Nhịp cầu nhân ái

TPHCM tiếp nhận 10 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

SGGPO

Trưa 14-9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM - Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 TPHCM tổ chức tiếp nhận 10 tỷ đồng do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) tài trợ thông qua Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TPHCM (HTV).

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận bảng tượng trưng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ngân hàng Vietinbank thông qua Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TPHCM

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận bảng tượng trưng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ngân hàng Vietinbank thông qua Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TPHCM

Ông Dương Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TPHCM, cho biết, thời gian qua, đơn vị đã triển khai các chủ trương, chương trình truyền thông, các hoạt động quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, đầu năm 2021, HTV phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức đợt quyên góp ủng hộ mua vaccine với nguồn lực đóng góp của xã hội hơn 30 tỷ đồng.

Ông Dương Thanh Tùng, thông tin, qua lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và thông qua Quỹ “Chung một tấm lòng”, Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh 7 TPHCM ủng hộ 10 tỷ đồng cho 26 đơn vị tuyến đầu chống dịch trên địa bàn TPHCM.

Còn bà Nguyễn Bảo Thanh Vân, Giám đốc Chi nhánh 7 Ngân hàng Vietinbank cho hay, bên cạnh chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp, đơn vị muốn chia sẻ và đồng hành cùng TPHCM và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hy vọng sự chung tay của tất cả mọi người, các tổ chức, TPHCM sớm đẩy lùi dịch Covid-19 trở lại trạng thái bình thường mới.

TPHCM tiếp nhận 10 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu trao thư cảm ơn cho Đài Truyền hình TPHCM và Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh 7

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu cho rằng, Đài Truyền hình TPHCM là một trong những đơn vị gắn bó với Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các cấp trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách đến người dân TPHCM. Đặc biệt, trong đợt dịch Covid-19, sự linh hoạt, sáng tạo của HTV đã mang đến nhiều sự hỗ trợ cho TPHCM như trang thiết bị y tế, vaccine... Vừa qua, với Quỹ “Chung một tấm lòng” do HTV khởi động chương trình vận động ủng hộ mua vaccine đã quyên góp được hơn 34 tỷ đồng.

Theo Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, dù hiện nay việc kinh doanh của các doanh nghiệp gặp khó khăn nhưng Ngân hàng Vietinbank thể hiện sự chia sẻ, đồng hành với lực lượng tuyến đầu chống dịch. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu cảm ơn Đài Truyền hình TPHCM và Ngân hàng Vietinbank đã đồng hành cùng chính quyền TPHCM trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Đồng chí cam kết sẽ hỗ trợ, hướng dẫn các đơn vị sử dụng nguồn quỹ ủng hộ một cách nhanh nhất và đúng quy định.

ĐÌNH LÝ

Tin cùng chuyên mục