Theo đó, đối với tuyển sinh bổ sung vào Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, lớp chuyên Anh có điểm chuẩn xét tuyển cao nhất với 47 điểm ở nguyện vọng 1 và 47,3 điểm ở nguyện vọng 2.
Theo Sở GD-ĐT TPHCM, những học sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 20 đến ngày 22-8-2021. Những học sinh không trúng tuyển tiếp tục được xét tuyển theo các nguyện vọng vào lớp 10 THPT công lập.
Trước đó, ngày 19-8, UBND TPHCM đã có quyết định về việc bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 chuyên và lớp 10 không chuyên trong trường THPT chuyên năm học 2021-2022.
Theo đó, TPHCM sẽ xét tuyển bổ sung cho đủ chỉ tiêu được giao và tuyển thêm 10% chỉ tiêu vào lớp 10 chuyên và lớp 10 không chuyên trong trường chuyên năm học 2021-2022. Số học sinh được tuyển bổ sung sẽ không được hưởng chính sách tài chính của học sinh chuyên nếu sĩ số vượt quá 35 học sinh/lớp.
Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên TPHCM thay đổi phương án tuyển sinh vào lớp 10 từ thi tuyển chuyển sang xét tuyển.
Tin cùng chuyên mục

Đề nghị Lịch sử là môn học bắt buộc cấp THPT

Bình Dương: Hơn 400 học sinh phải thi lại do đề bị lộ

Thiếu trách nhiệm

Tuyển sinh đại học năm 2022: Sức hút các kỳ thi riêng

Chủ tịch UBND TPHCM làm Chủ tịch Hội đồng Hiệu trưởng các trường đại học trên địa bàn TPHCM

Thí sinh là F0 tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại phòng thi riêng

Sẽ có nhiều thay đổi về bổ nhiệm, xếp lương giáo viên

Hạnh phúc nhờ tình yêu trẻ

Hơn 500 học sinh, sinh viên thi tay nghề
