Y tế - Sức khỏe

TP Thủ Đức tổ chức xét nghiệm miễn phí cho shipper

SGGPO
Kết quả xét nghiệm sẽ được đăng trên hệ thống. Để kiểm tra, các shipper chỉ cần chọn Tra cứu lịch xét nghiệm theo số điện thoại đã đăng ký.

Tin liên quan

Ngày 24-9, UBND TP Thủ Đức cho biết, sẽ tổ chức xét nghiệm miễn phí cho shipper với ứng dụng cộng nghệ tại các địa điểm lưu động tại các phường trên địa bàn TP Thủ Đức. Thời gian triển khai xét nghiệm miễn phí từ 6-18 giờ từ nay đến hết 30-9.

TP Thủ Đức tổ chức xét nghiệm miễn phí cho shipper ảnh 1 Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho các shipper. Ảnh: CAO THĂNG
Các shipper có nhu cầu xét nghiệm sẽ đăng ký và nhận kết quả trực tuyến. Cụ thể, đăng ký tại website https://vnkm.yte.gov.vn hoặc http://vietnamkhoemanh.vn, sau đó chọn đăng ký xét nghiệm, chọn TPHCM hoặc TP Thủ Đức. Tại đây, các shipper cũng chọn địa điểm xét nghiệm và ngày, giờ xét nghiệm thuận tiện nhất cho bản thân; tiến hành khai báo y tế và chọn tiếp tục để nhận được mã QR đăng ký.

Kết quả xét nghiệm sẽ được hệ thống cập nhật trên website https://vnkm.yte.gov.vn. Để kiểm tra, các shipper chỉ cần chọn Tra cứu lịch xét nghiệm theo số điện thoại đã đăng ký.

TP Thủ Đức cũng lưu ý các shipper đến đúng giờ, đảm bảo thực hiện nguyên tắc 5K, mang theo mã đăng ký xét nghiệm, điện thoại và giấy tờ tùy thân. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, liên hệ số điện thoại 19006688 (hoạt động 24/24 giờ).

THU HƯỜNG

Tin cùng chuyên mục