Thị trường - chính sách

TopZone ra mắt cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp tại TPHCM ​

SGGPO
Cửa hàng TopZone APR (Apple Premium Reseller) đầu tiên tại TPHCM đã được chính thức ra mắt, là cửa hàng TopZone cao cấp thứ hai (sau Hà Nội) và là cửa hàng thứ 32 của toàn hệ thống.

TopZone tại TPHCM đã được khai trương

TopZone tại TPHCM đã được khai trương

Như vậy, chỉ sau hơn 2 tháng kể từ khi cửa hàng TopZone cao cấp đầu tiên tại Hà Nội ra mắt vào cuối tháng 1-2022, TopZone đã cho ra mắt cửa hàng ủy quyền cao cấp thứ hai. Cửa hàng tọa lạc tại số 163-165 Khánh Hội (phường 3, quận 4, TPHCM) với diện tích 265m2, lớn hơn rất nhiều so với diện tích TopZone APR đầu tiên tại Hà Nội (180m2).

Đây là cửa hàng TopZone có diện tích lớn nhất hiện nay, cũng là cửa hàng cao cấp lớn nhất theo mô hình mono brand của Apple tại Việt Nam.

TopZone ra mắt cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp tại TPHCM  ​ ảnh 1 Để đạt được tiêu chuẩn đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple cần phải trải qua những quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo mọi thứ chỉn chu và tiệm cận nhất với Apple Store. Chính vì thế mà hầu như những chuỗi Apple Mono Store tại Việt Nam đều chỉ mới dừng  lại với 1 cửa hàng cao cấp. Sự kiện khai trương TopZone Khánh Hội lần này đồng thời đưa TopZone trở thành thương hiệu ủy quyền đầu tiên của Apple có hai cửa hàng cao cấp trở lên.
TopZone Khánh Hội trưng bày nhiều mặt hàng với đầy đủ chủng loại và phiên bản các sản phẩm Apple như: iPhone, iPad, iMac, Macbook và phụ kiện... Số lượng bàn trải nghiệm cũng tăng lên đáng kể lên đến 16 bàn nhằm mang lại trải nghiệm không giới hạn cho người dùng.
Hơn thế nữa, TopZone Khánh Hội còn có thêm khu vực Service Room để giải quyết yêu cầu khiếu nại, đổi trả, cài đặt máy… cho khách hàng và các dịch vụ đi kèm nhanh chóng nhất.
TopZone ra mắt cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp tại TPHCM  ​ ảnh 2 TopZone TPHCM có diện tích lớn nhất hiện nay, cũng là cửa hàng cao cấp lớn nhất theo mô hình mono brand của Apple tại Việt Nam
Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh cho biết: “TPHCM được đánh giá là thị trường lớn và sôi động nên chúng tôi kỳ vọng rất nhiều cho đợt khai trương này với mục tiêu doanh thu đạt 10 tỷ đồng trong ngày khai trương và 18 tỷ đồng doanh thu trong tháng đầu tiên”.
TopZone ra mắt cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp tại TPHCM  ​ ảnh 3
Trong dịp khai trương, TopZone Khánh Hội có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay. Cụ thể, từ ngày 12-4 đến 21-4, khách hàng sẽ được giảm đến 2,8 triệu đồng khi mua iPhone, giảm đến 4,6 triệu đồng khi mua iPad, giảm đến 3,5 triệu đồng khi mua Apple Watch. Đặc biệt, Macbook và iMac giảm đến tận 5,5 triệu đồng. Cùng với đó, phụ kiện Apple cũng giảm đồng loạt đến 50%....

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục