Thế giới

Tổng thống Mỹ khẳng định sức khỏe ổn định

SGGP
Ngày 4-10, CNN đưa tin, trong đoạn video clip quay tại Trung tâm Y tế quân đội quốc gia Walter Reed, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông đang cảm thấy sức khỏe ổn định và cho biết muốn làm việc tại đây hơn là tự cách ly ở Nhà Trắng.

Tin liên quan

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ông Donald Trump thừa nhận, những ngày sắp tới sẽ rất quan trọng đối với sức khỏe của ông và cảm ơn những lời chúc của mọi người.

Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows cũng đưa ra đánh giá lạc quan về tình trạng sức khỏe hiện nay của Tổng thống Mỹ. Những người ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tổ chức tuần hành trên các đường phố ở thủ đô Washington nhằm bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống. Nhiều người cũng tập trung bên ngoài Trung tâm Y tế quân đội quốc gia Walter Reed để gửi những lời chúc sức khỏe tới người đứng đầu Nhà Trắng. 

Trong khi đó, lãnh đạo đa số tại Thượng viện Mỹ, ông Mitch McConnell, thông báo toàn bộ hoạt động tại Thượng viện sẽ được lùi lại tới sau ngày 19-10. Tuyên bố trên được đưa ra sau khi một số thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 

PHƯƠNG NAM

Tin cùng chuyên mục