Phim

Tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

SGGPO
Các phim được chọn chiếu miễn phí trong Tuần phim bao gồm: Phim truyện "Truyền thuyết về Quán Tiên", "Lính chiến"; Phim tài liệu "Chúng tôi là lính sinh viên", "Lũ miền núi", "Trường Sơn nơi ấy khắc ghi"; Phim hoạt hình "Soi gương".

Một cảnh trong phim "Truyền thuyết về Quán Tiên"

Một cảnh trong phim "Truyền thuyết về Quán Tiên"

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định 3532/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo quyết định, Bộ VH-TT-DL giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Công ty Cổ phần phim Truyện I, Công ty Cổ phần phim Giải Phóng, Công ty TNHH MTV truyền thông Nam Phương (HongNgat film) và Công ty Cổ phần Sáng tạo DV&H, Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng... tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong phạm vi cả nước.

Các phim được chọn chiếu miễn phí trong Tuần phim bao gồm: Phim truyện "Truyền thuyết về Quán Tiên", Phim truyện "Lính chiến"; Phim tài liệu "Chúng tôi là lính sinh viên", "Lũ miền núi", "Trường Sơn nơi ấy khắc ghi"; Phim hoạt hình "Soi gương".

Việc tổ chức các hoạt động chiếu phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Thời gian diễn ra Tuần phim từ ngày 19 đến 25-12-2020.

MAI AN

Tin cùng chuyên mục