Xã hội

Tìm thấy thi thể hai phi công trong vụ máy bay quân sự rơi tại Nghệ An

SGGPO
Thông tin từ Bộ Tư lệnh Quân khu 4 cho biết, tối 26-7, các lực lượng chức năng đã tìm được thi thể hai phi công trong vụ máy bay rơi tại làng Dừa, xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Tin liên quan

Hiện trường vụ rơi máy bay

Hiện trường vụ rơi máy bay

Thi thể hai phi công đã được đưa về Nhà tang lễ Quân khu 4, đóng tại thành phố Vinh.

Theo kế hoạch, sáng nay 27-7, tại Nhà tang lễ Quân khu 4, Bộ Quốc phòng, Quân chủng Phòng không - Không quân và cơ quan chức năng, chính quyền địa phương sẽ tổ chức lễ truy điệu hai phi công.

Suốt đêm 26 đến sáng 27-7, rất nhiều người dân, cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đã tập trung tại Nhà tang lễ Quân khu 4 để đón các phi công. Nhiều người đã rơi nước mắt, bày tỏ niềm tiếc thương và chia buồn cùng gia đình hai phi công đã hy sinh.
Như tin đã đưa, vào lúc 11 giờ 16 phút ngày 26-7, máy bay Su 22U, số hiệu 8551 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân thực hiện bay huấn luyện, mất liên lạc lúc 11 giờ 35 phút cùng ngày.
Hai phi công bay huấn luyện đã hy sinh là Trung tá Khuất Mạnh Trí, Phó Trung đoàn trưởng Tham mưu trưởng, sinh năm 1978, quê quán phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội và Thượng tá Phạm Giang Nam, Chủ nhiệm bay Trung đoàn 921, sinh năm 1972, quê quán Thái Giang, Thái Thụy, Thái Bình. 
Sau khi xảy ra vụ việc, Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo Quân chủng Phòng không - Không quân, Quân khu 4 phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả.

TTXVN

Tin cùng chuyên mục