Y tế - Sức khỏe

Tìm người từng đến Bệnh viện Quân y 175

SGGPO
Sáng 7-2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) đã phát đi thông báo khẩn tìm người từng đến Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) do có liên quan đến 1 trường hợp mắc mới Covid-19 là bệnh nhân 1.979, nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất, cư ngụ tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Ngày 3-2 và 5-2, bệnh nhân có đến khám bệnh tại Bệnh viện Quân y 175.

 

Tin liên quan

Tìm người từng đến Bệnh viện Quân y 175 ảnh 1 Bệnh viện Quân y 175. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Ngày 3-2, từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30, bệnh nhân đến phòng khám sàng lọc, khu vực khai báo y tế cổng Nguyễn Kiệm, căn tin cạnh khoa A3 (Khoa C2 cũ), quầy thuốc dịch vụ (bên cạnh phòng khám sàng lọc).

Ngày 5-2, từ 9 giờ 30 đến 11 giờ, bệnh nhân đến phòng khám sàng lọc, khu vực khai báo y tế cổng Nguyễn Thái Sơn, căn tin cạnh khoa A3 (Khoa C2 cũ), quầy thuốc dịch vụ (bên cạnh phòng khám sàng lọc).

HCDC tiếp tục đề nghị người đến bệnh viện trong khung giờ và địa điểm nêu trên liên hệ khai báo với cơ quan y tế địa phương. Riêng các trường hợp sinh sống tại TPHCM, hãy gọi số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Y tế quận - huyện nơi cư trú để khai báo y tế, cách ly tại nhà và xét nghiệm khi có triệu chứng.

THÀNH AN

Tin cùng chuyên mục