Sách và cuộc sống

Tìm kiếm sự tối ưu hóa trong chất lượng cuộc sống

SGGP
Là một nhà hoạt động nhân đạo được đánh giá cao, đồng thời được coi là một trong những cố vấn hàng đầu thế giới về tối ưu hóa bản thân và nghệ thuật lãnh đạo, Robin Sharma còn là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy số 1 như: Đời ngắn đừng ngủ dài, Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa, Điều vĩ đại đời thường, Nhà lãnh đạo không chức danh, 365 ngày thong dong. 

Tìm kiếm sự tối ưu hóa trong chất lượng cuộc sống

Mới đây, độc giả Việt Nam tiếp tục gặp lại Robin Sharma với cuốn sách Làm chủ bình minh - Sống đời xuất chúng do NXB Trẻ ấn hành.

Thông qua cuốn sách này, tác giả giúp bạn đọc thể hiện trọn vẹn những năng khiếu và tài nghệ của mình một cách đẹp đẽ nhất, khuyến khích sự chuyển hóa trong óc sáng tạo, tạo hiệu quả công việc. Robin Sharma dẫn dắt độc giả qua câu chuyện đầy hấp dẫn và hài hước về 2 người lạ chật vật với cuộc sống gặp được nhà tài phiệt lập dị, người sau đó trở thành cố vấn bí mật của họ. Vị tỷ phú này đưa họ vào một hành trình kỳ diệu đi khắp thế giới để nâng cấp hiệu quả công việc, đánh thức niềm hạnh phúc trong họ và quan trọng nhất là tìm được cảm giác tự do cá nhân. Đây là một tác phẩm đáng đọc cho những ai muốn tìm kiếm sự tối ưu hóa trong chất lượng cuộc sống. Và cũng để bình tâm thanh thản hơn.

QUỲNH YÊN

Tin cùng chuyên mục