Y tế - Sức khỏe

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn và đoàn công tác thực hiện cách ly đúng quy định

SGGPO

Chiều 5-5, Bộ Y tế thông tin chính thức về việc đoàn công tác của Bộ Y tế Việt Nam sang hỗ trợ và trao quà tặng Bộ Y tế Lào phòng chống dịch Covid-19 khi có thông tin cho rằng trong đoàn công tác đã có một số người nghi mắc Covid-19.

Theo đó, Bộ Y tế nêu rõ, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế, ngày 4-5, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Y tế sang hỗ trợ và trao quà tặng Bộ Y tế Lào trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sau khi trở về Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn và các thành viên Đoàn công tác đã thực hiện cách ly y tế tập trung theo quy định.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn và đoàn công tác thực hiện cách ly đúng quy định ảnh 1 Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn tại buổi tiễn đoàn chuyên gia y tế Việt Nam sang hỗ trợ Lào phòng chống dịch Covid-19 

Ngày 5-5, kết quả xét nghiệm virus SARS-CoV-2 của Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn và những người tiếp xúc gần đã cho kết quả âm tính. Đây là lần thứ hai Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn thực hiện cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19, lần đầu tiên là sau khi hoàn thành nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Đà Nẵng vào tháng 9-2020.

KHÁNH NGUYỄN

Tin cùng chuyên mục