Thông tin kinh tế

“Thử thách Đầu bếp Tiềm năng” - Dấu ấn đột phá của thế hệ đầu bếp Việt

Mới đây, Thử thách Đầu bếp Tiềm năng nằm trong chuỗi sự kiện của Flavors Vietnam 2022 do Vietcetera và Mastercard đồng tổ chức, đã lần lượt diễn ra tại Hà Nội và TPHCM.  

“Thử thách Đầu bếp Tiềm năng” - Dấu ấn đột phá của thế hệ đầu bếp Việt

10 đội gồm các đầu bếp trẻ đầy triển vọng đã tham gia thi tài và thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và tài năng ẩm thực của mình tại cuộc thi. 

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, Campuchia và Lào của Mastercard, cho biết: “Thử thách Đầu bếp Tiềm năng không đơn thuần là sân chơi cạnh tranh dành cho các đầu bếp trẻ tài năng, đây còn là cơ hội tuyệt vời để họ chứng minh khả năng nổi trội của mình với ban giám khảo gồm các đầu bếp nổi tiếng cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn, từ đó mở rộng các mối quan hệ của mình trong lĩnh vực F&B. Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với Vietcetera để tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ của ẩm thực Việt Nam, cũng như hỗ trợ họ trên những bước đầu của sự nghiệp ẩm thực”.

Các đội thắng cuộc nhận được thẻ trả trước từ Mastercard và sẽ góp mặt trong phim tài liệu ngắn và phỏng vấn độc quyền do Vietcetera sản xuất.

Những điểm nhấn của Thử thách Đầu bếp Tiềm năng được công chiếu trên kênh YouTube chính thức của Vietcetera.

 

THÙY LÂM

Tin cùng chuyên mục