Thị trường - chính sách

Thiên Long và FPT khởi động dự án chuyển đổi số

SGGPO
Đây là dự án đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của Thiên Long trong việc hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số, hướng đến mục tiêu đưa Thiên Long trở thành Công ty văn phòng phẩm số 1 tại Đông Nam Á và hàng đầu tại Châu Á về sản xuất và kinh doanh hàng văn phòng phẩm.

Thiên Long và FPT khởi động dự án chuyển đổi số

Hiện thực hoá chiến lược chuyển đổi số, tại dự án khởi động này, FPT sẽ tiếp tục triển khai nâng cấp hệ thống SAP ECC của Thiên Long lên phiên bản mới nhất là SAP/S4 Hana bằng phương pháp chuyển đổi không gián đoạn hoạt động kinh doanh hiện tại nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Đây là bước khởi đầu trong lộ trình chuyển đổi số của Thiên Long, cũng là mục tiêu quan trọng mà Tập đoàn đang hướng đến để xây dựng một nền tảng quản trị cốt lõi vững chắc để gắn kết các ứng dụng chuyển đổi số trong các lĩnh vực kinh doanh, kênh phân phối, chuỗi cung ứng, quản lý kho,… nhằm tự động hóa quy trình và mang lại hiệu quả doanh thu và lợi nhuận tối đa cho Tập đoàn.

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cho biết: “FPT rất hân hạnh đồng hành cùng Thiên Long trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh và cùng thực hiện những khát vọng, hoài bão lớn của Tập đoàn là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ văn phòng phẩm tại Đông Nam Á và Châu Á. Dự án triển khai lần này giữa Thiên Long và FPT càng thêm thắt chặt mối quan hệ hợp tác chuyển đổi số giữa hai Tập đoàn. Với việc được Thiên Long lựa chọn là đối tác đồng hành trong hành trình chuyển đổi số, FPT có cơ hội được trưởng thành hơn nữa và có trải nghiệm lớn trong ngành sản xuất văn phòng phẩm. Ngược lại, chúng tôi cam kết đi cùng Thiên Long, đưa Tập đoàn này trở thành một trong những doanh nghiệp văn phòng phẩm số 1 tại Đông Nam Á và hàng đầu tại châu Á với doanh thu 10.000 tỷ đồng năm 2025”.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục