Chính trị

Thi hành kỷ luật khiển trách Bí thư Quận ủy quận Bình Tân

SGGPO
Lý do khiến Bí thư Quận ủy quận Bình Tân bị khiển trách là có thiếu sót, khuyết điểm trong việc chỉ đạo, giải quyết tố cáo của công dân không đúng thẩm quyền, không đúng các quy định của Đảng và Nhà nước.
Theo TTXVN, chiều 19-8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM đã có thông báo về kết quả kiểm điểm, xem xét thi hành kỷ luật đối với đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Bình Tân. 

Theo đó, Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố kỳ họp lần thứ 11, ngày 18-8, đã xem xét Tờ trình số 38 - TTr/TU ngày 17-8-2017 của Ban Thường vụ Thành ủy về đề nghị kỷ luật cán bộ. 

Sau khi xem xét, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã biểu quyết thống nhất thi hành kỷ luật hình thức khiển trách đối với đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Bình Tân do có thiếu sót, khuyết điểm trong việc chỉ đạo, giải quyết tố cáo của công dân không đúng thẩm quyền, không đúng các quy định của Đảng và Nhà nước, Quy chế làm việc của Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Quận ủy quận Bình Tân. 

HƯƠNG GIANG

Tin cùng chuyên mục