Thông tin kinh tế

Thêm nhiều lựa chọn cho kỳ nghỉ hè năng động từ Emirates

Từ ngày 24-6, khách du lịch khởi hành từ Việt Nam tới các điểm đến tại châu Âu và Hoa Kỳ trong mùa hè này sẽ có thêm nhiều lựa chọn thuận tiện, linh hoạt hơn khi Emirates chính thức thông báo việc hãng sẽ tăng tần suất các chuyến bay của hãng: chặng Hà Nội (HAN) và TPHCM (SGN).

Thêm nhiều lựa chọn cho kỳ nghỉ hè năng động từ Emirates

Emirates vận hành các chuyến bay từ Việt Nam trên dòng máy bay Boeing 777-300ER có cấu hình hai hạng ghế gồm 42 ghế hạng Thương gia và 386 ghế hạng Phổ thông với tải lượng hàng hóa lên đến 20 tấn cùng hạn mức hành lý ký gửi miễn cước hào phóng (lên đến 35kg đối với hành khách hạng Phổ thông và 40kg đối với hành khách hạng Thương gia).

Hành khách có thể yên tâm tận hưởng chuyến bay liền mạch cùng Emirates tới điểm đến mơ ước và trải nghiệm công nghệ không chạm cùng những lợi ích từ Hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass được áp dụng trên hầu hết các điểm đến trong mạng lưới của hãng. 

Tất cả các hành khách cần tìm hiểu và đáp ứng đầy đủ các điều kiện du lịch tại điểm đến được cập nhật liên tục tại: https://www.emirates.com/vn/vietnamese/help/covid-19/travel-requirements-by-destination/.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ các đại lý bán vé của Emirates hoặc truy cập vào website www.emirates.com/vn. 


THÁI HOÀNG

Tin cùng chuyên mục