Phát triển bền vững

Thẻ Saigon Bankcard thanh toán qua cổng VNPay

SGGP
Trong nỗ lực đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới phục vụ khách hàng cũng như tăng cường triển khai hợp tác với các đối tác chiến lược sẵn có để đẩy mạnh phát triển thẻ Saigon Bankcard, Saigonbank đã triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay và ký hợp đồng hợp tác với Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (CEP).

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Saigonbank và CEP

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Saigonbank và CEP

Việc triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay nhằm mục tiêu gia tăng tiện ích cho thẻ Saigon Bankcard. Qua cổng thanh toán này, chủ thẻ Saigon Bankcard có thể thanh toán hóa đơn điện - nước - Internet ADSL - truyền hình - điện thoại di động trả sau - điện thoại cố định, học phí, dịch vụ công, mua vé xem phim, tiền nợ thẻ tín dụng, nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại di động, mua sắm hàng hóa dịch vụ, … trên 241 trang web lớn nhỏ trên toàn quốc.    

Saigonbank và CEP cũng đã triển khai ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ thu - chi hộ cho CEP đối với các khách hàng vay vốn tại CEP. Việc ký kết hợp đồng này đã góp phần gia tăng tiện ích cho các khách hàng vay vốn tại CEP có sử dụng thẻ Saigon Bankcard. Công nhân, người lao động vay vốn tại CEP sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi sử dụng thẻ Saigon Bankcard như miễn phí phát hành thẻ, ưu đãi phí thường niên…

NHƯ AN

Tin cùng chuyên mục