Xã hội

Thầy giáo dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh xin giảm nhẹ kỷ luật

SGGPO

Thầy giáo dùng thước và nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh ở huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã có thư xin lỗi và xin cơ quan chức năng giảm nhẹ hình thức xử lý kỷ luật.


Tin liên quan

Liên quan vụ việc giáo viên dùng thước, nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh - ông Lê Văn Tú, giáo viên Trường THPT Hùng Vương (huyện Krông Ana) đã có thư xin lỗi gửi đến lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk, gia đình phụ huynh hai học sinh bị đánh...

Thầy giáo dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh xin giảm nhẹ kỷ luật ảnh 1 Ông Tú dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh
Theo nội dung thư xin lỗi của ông Tú, vào lúc 16 giờ 45 ngày 8-9: “Vì một phút nóng giận không kiềm chế được nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc. Nhìn thẳng vào sự việc, tôi đã vi phạm đạo đức nhà giáo. Bản thân ý thức được điều đó nên tối ngày hôm qua đã đến nhà phụ huynh gửi lời xin lỗi, không né tránh hậu quả việc làm của mình”, ông Tú viết.
Thầy giáo dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh xin giảm nhẹ kỷ luật ảnh 2 Thư xin lỗi của ông Tú 

Trong thư xin lỗi, ông Tú mong muốn toàn thể ngành giáo dục và gia đình hai em chấp nhận lời xin lỗi. Đồng thời, mong các cơ quan có thẩm quyền xem xét giảm nhẹ hình thức kỷ luật để ông tiếp tục phục vụ trong ngành giáo dục.

Trước đó, Báo SGGPO đã phản ánh, tối 8-9, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh, ông Tú đã dùng thước và nón bảo hiểm đánh liên tục vào người và đầu của 2 em học sinh tại sân trường. Sự việc khiến dư luận vô cùng bức xúc với các hành xử của giáo viên này và cơ quan chức năng đã vào cuộc làm rõ.

MAI CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục