Thị trường - chính sách

Thánh SIM “tung hoành” ở 23 tỉnh, thành

SGGPO
Nhân kỷ niệm 9 năm thiết lập thương hiệu Vietnamobile (4-2009 – 4-2018), Vietnamobile tri ân đến toàn bộ quý khách hàng của mình bằng chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi lớn cho các thuê bao kích hoạt Thánh SIM mới tại 23 tỉnh thành trên cả nước...

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile trong chương trình "Kết nối yêu thương"

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile trong chương trình "Kết nối yêu thương"

Theo đó, khách hàng ở  Kon Tum, Quảng Trị, Đắk Nông, Quảng Bình, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Hà Tĩnh, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Điện Biên Phủ, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Hòa Bình, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Cà Mau, Bình Phước, Bạc Liêu khi hòa mạng Thánh Sim trong tháng 4, nạp thẻ và tiêu dùng từ 20.000 đồng/ tháng, sẽ được hưởng ưu đãi hàng tháng: Miễn phí gọi nội mạng (cho các cuộc gọi dưới 30 phút, phát sinh từ các tỉnh trên; Miễn phí dữ liệu (lên đến 4GB/ngày); Gọi ngoại mạng chỉ 680 đồng/phút...

Tất cả các khách hàng dùng Thánh SIM trên toàn quốc trong tháng 4, khi đến 23 tỉnh thành trên và thực hiện cuộc gọi nội mạng cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước thoại. 
Ngoài ra, chương trình này cũng cho phép khách hàng được hưởng ưu đãi dài hơn khi nạp thẻ nhiều hơn. Khách hàng nạp thẻ và tiêu dùng từ 50.000 đồng/tháng sẽ được hưởng những ưu đãi trên trong 3 tháng; từ 100.000 đồng/tháng sẽ được hưởng ưu đãi trong 6 tháng, kể từ ngày nạp thẻ.  
Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ: “ Với kinh nghiệm đầu tư ở nhiều thị trường trên thế giới của Tập đoàn Hutchison, chiến lược của chúng tôi là tập trung nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm cuộc sống của họ. Và Thánh SIM là một sản phẩm đột phá, mang tính trải nghiệm dữ liệu trực tuyến tự do, tạo nên những giá trị khác biệt tích cực. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sứ mệnh trên hành trình đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam với những trải nghiệm tuyệt vời.” 
Cũng nằm trong chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp tháng sinh nhật, Vietnamobile còn tiếp tục tri ân khách hàng trên toàn quốc với chương trình mang tên “THỨ TƯ VUI VẺ”.  Tham gia “THỨ TƯ VUI VẺ”, người dùng có cơ hội nhận tới 10GB dữ liệu truy cập internet miễn phí, khi nạp thẻ vào thứ Tư hàng tuần trong tháng Tư này.
Khách hàng tham gia chương này sẽ nhận được ưu đãi như sau: Nạp thẻ từ 20.000 - 49.000 đồng: được tặng 500MB sử dụng trong 3 ngày; Nạp thẻ từ 50.000 - 99.000 đồng: được tặng 1GB, sử dụng trong 7 ngày; Nạp thẻ từ 100.000 - 199.000 đồng: được tặng 3 GB, sử dụng trong 7 ngày; Nạp thẻ từ 200.000 đồng, người dùng sẽ nhận được ưu đãi khủng 10 GB, sử dụng trong 15 ngày.
Chương trình được áp dụng kể từ ngày 6-4.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục