Đà nẵng - Thành phố đáng sống

THACO cho ra mắt xe Sedan phân khúc hạng B giá từ 399 triệu đồng

SGGPO
Ngày14-9, tại Khu Kinh tế mở Chu lai (núi Thành, Quảng Nam), THACO tổ chức khánh thành Nhà máy THACO Kia nâng cấp mở rộng và giới thiệu mẫu xe Kia SOLUTO, mẫu xe hoàn toàn mới thuộc phân khúc B-Sedan của Kia.

THACO cho ra mắt xe Sedan phân khúc hạng B giá từ 399 triệu đồng

THACO cho ra mắt xe Sedan phân khúc hạng B giá từ 399 triệu đồng

THACO cho ra mắt xe Sedan phân khúc hạng B giá từ 399 triệu đồng ảnh 1 KIA SOLUTO cũng được KIA chọn là mẫu xe đầu tiên để trang bị tính năng kết nối thông minh KIA LINK tại Việt Nam 

Mẫu xe này được thiết kế bởi nhà thiết kế người Đức – ông Peter Schreyer, Giám đốc thiết kế của KIA MOTORS. KIA SOLUTO được trang bị động cơ Kappa 1.4L thế hệ mới, với 2 phiên bản: hộp số tự động 4 cấp có khả năng chuyển số thông minh và hộp số sàn 5 cấp có tỷ số truyền động tối ưu, đáp ứng tốt mọi điều kiện vận hành thực tế và tiết kiệm nhiên liệu; khung xe được chế tạo bằng thép cường lực AHSS (Advanced High Strength Steel) và được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh đĩa trước sau, hệ thống chống bó cứng phanh - ABS và hệ thống phân phối lực phanh điện tử - EBD, hệ thống tự động khóa cửa khi xe chạy.

Đặc biệt, KIA SOLUTO cũng được KIA chọn là mẫu xe đầu tiên để trang bị tính năng kết nối thông minh KIA LINK tại Việt Nam. Đây là tính năng hoàn toàn mới được KIA phát triển theo xu thế ứng dụng công nghệ số trên thế giới. Với tính năng này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm do được cảnh báo và hỗ trợ kịp thời mỗi khi có bất kỳ sự cố nào cho xe. Như thế, khách hàng có thể chăm sóc, bảo trì và sử dụng chiếc xe hiệu quả hơn.

Kia SOLUTO ra mắt với 3 phiên bản, gồm: AT Deluxe có giá 455 triệu đồng; MT Deluxe giá 425 triệu đồng và MT giá 399 triệu đồng.

Trong đó, phiên bản AT Deluxe và MT Deluxe có 6 màu tùy chọn. Riêng phiên bản MT có 2 màu tùy chọn. Đối với khách hàng mua xe lô lớn, THACO sẽ đáp ứng màu sơn theo yêu cầu.

NGUYÊN KHÔI

Tin cùng chuyên mục