Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình dành hơn 43 tỷ đồng thưởng cho nhân viên

Chiều ngày 25-1-2022 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức Lễ Tổng kết năm 2021 với chủ đề Khỏe để bứt phá trên nền tảng trực tuyến Zoom và được livestream trực tiếp trên kênh Youtube của Hòa Bình.

Tập thể HĐQT, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tham dự  Lễ Tổng kết

Tập thể HĐQT, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tham dự Lễ Tổng kết

Dù là năm đầu tiên tổ chức lễ tổng kết theo hình thức trực tuyến, nhưng khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại khi hơn 2.000 thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khắp dọc miền đất nước đã có thể họp mặt sum vầy, chia sẻ cùng nhau.

Khép lại một năm với nhiều thách thức nhưng Hòa Bình vẫn giữ vững được sức bền và phong độ của mình. Trong những ngày TPHCM bị giãn cách, cả nước chịu nhiều ảnh hưởng do dịch, tại Hòa Bình vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh và không thể thiếu việc rèn luyện sức khỏe. Với thông điệp Khỏe để bứt phá, Hòa Bình hướng đến sức mạnh toàn diện về cả 4 mặt: thể lực, trí lực, tâm lực và thần lực, có sức khỏe chính là tiền đề để phát triển và tạo ra những giá trị bứt phá.

Trên hành trình xây dựng và phát triển, dấu ấn Hòa Bình được tạo nên bởi sự đồng lòng, hiệp lực của tất cả thành viên. Mỗi người là một chiến binh dũng cảm và luôn sẵn sàng đoàn kết, sẻ chia, cống hiến hết mình. Năm qua có khó khăn, có thách thức, Hòa Bình vẫn ghi nhận sự nỗ lực của tất cả thành viên. Tại buổi lễ tổng kết, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã dành hơn 43 tỷ đồng để khen thưởng tập thể 14 công trường đạt hiệu quả, 14 công trường, 14 phòng ban đạt thành tích và 445 cá nhân có thành tích xuất sắc và đạt hiệu quả cao trong năm 2021, đồng thời thưởng lương tháng 13 cho toàn bộ nhân viên. Những thành tích này rất đáng trân trọng vì đó là thành quả cho mọi sự cố gắng một năm qua khi tất cả cùng đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình dành hơn 43 tỷ đồng thưởng cho nhân viên ảnh 1 Ông Lê Viết Hiếu - Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (phải) khen thưởng cho các đơn vị đạt thành tích trong năm 2021
Tại buổi lễ tổng kết, Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải chia sẻ: “Với sự tập trung cao độ trí tuệ và sự nỗ lực của từng thành viên, từng đơn vị không có lý do gì chúng ta lại không lập lại những kỳ tích mà Hoà Bình đã làm được trong lịch sử 35 năm phát triển của mình. Mục tiêu của chúng ta trong những thập kỷ tới là khôi phục tốc độ phát triển 5 năm tăng 5 lần. Đây quả thật là một thách thức rất lớn cho nỗ lực của tất cả chúng ta”.
 Đón năm mới Nhâm Dần, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đề ra những mục tiêu mới trong tâm thế quyết tâm chinh phục mọi thử thách. Chia sẻ về mục tiêu trong những năm tới tại lễ tổng kết, Tổng Giám đốc Lê Viết Hiếu cho biết, Hòa Bình đặt ra các chỉ tiêu doanh thu dự kiến trong năm 2022 là 20.000 tỷ và dự kiến lợi nhuận là hơn 420 tỷ đồng.

H.MINH

Tin cùng chuyên mục