Thông tin kinh tế

Tập đoàn Stavian được trao giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

Tập đoàn Stavian (Stavian Group) vừa được vinh dự đón nhận giải thưởng là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do tạp chí nhân sự quốc tế HR Asia bình chọn. 

Ông Đinh Đức Thắng, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn Stavian (bên trái) nhận cúp "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022"

Ông Đinh Đức Thắng, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn Stavian (bên trái) nhận cúp "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022"

HR Asia Awards là giải thưởng thường niên uy tín tại châu Á được tổ chức bởi HR Asia - Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Giải thưởng đã có mặt trên 15 thị trường trên toàn khu vực với hơn 400.000 lượt tham gia khảo sát hàng năm nhằm đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc. 

Về Stavian Group, đại diện Ban tổ chức cho biết đây là tập đoàn sản xuất, kinh doanh, đầu tư đa ngành tại hơn 100 quốc gia với khoảng 2.000 nhân viên. Tập đoàn sở hữu hệ thống hơn 10.000 khách hàng và đối tác trong và ngoài nước cùng doanh thu năm 2021 đạt khoảng 2 tỷ USD.

Ông Đinh Đức Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Stavian chia sẻ, nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, là nhân tố cơ bản xây dựng nên sự thành công, sự vững mạnh của thương hiệu. Do đó, Stavian Group cũng luôn chú trọng đầu tư xây dựng một môi trường làm việc theo mô hình DEI (Đa dạng – Bình đẳng – Hòa nhập). Bên cạnh đó, người lao động luôn được hưởng chế độ phúc lợi tốt nhất và chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo Luật Lao động.

Tại Stavian Group, phúc lợi dành cho CBCNV được chia thành 6 gói từ cơ bản đến nâng cao. Phúc lợi này không chỉ hướng đến mỗi nhân viên, mà còn hướng đến việc chăm sóc gia đình của họ, không chỉ hướng đến phúc lợi tài chính mà còn chăm sóc cả vấn đề sức khỏe và tinh thần để đội ngũ nhân viên yên tâm công tác và gắn bó với Tập đoàn.

Song song đó, Stavian Group còn liên tục triển khai định kỳ các hoạt động đào tạo và văn hóa doanh nghiệp cho người lao động nhằm đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như phục vụ cho lộ trình phát triển bản thân của mỗi cá nhân. Năm 2021, Stavian Group đã chính thức triển khai nền tảng đào tạo trực tuyến Stavian Learning để đón đầu những thách thức và thay đổi của xã hội. Đây cũng chính là một trong những yếu tố mà HR Asia đánh giá cao về Stavian Group trong quá trình xét chọn giải thưởng.

Việc được công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” cho thấy Stavian Group đã thành công trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, có chính sách quản trị nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và đạt được sự gắn kết cao của người lao động.

KHÁNH CHI

Tin cùng chuyên mục