Kinh tế

Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam có 3 phó tổng giám đốc mới

Ngày 1-6, Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam (VRG) tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm 3 phó tổng giám đốc.

Tại buổi lễ VRG đã công bố và trao các quyết định Phó TGĐ VRG cho các ông: Đỗ Hữu Phước – Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng ban XDCB – Khu CN VRG; Huỳnh Kim Nhựt – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa; Lê Đình Bửu Trí – Giám đốc Chi nhánh phía Nam TCT Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước, Người đại diện vốn nhà nước tại VRG.

Các chức danh nói trên bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 1-6-2022. 

Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam có 3 phó tổng giám đốc mới ảnh 1 Tân 3 Phó Tổng Giám đốc VRG vừa được bổ nhiệm ngày 1-6

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Đỗ Hữu Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến VRG và các cán bộ vừa được bổ nhiệm, đồng thời ông cũng chia sẻ thêm: “Việc bổ nhiệm các chức danh Phó TGĐ VRG là một việc hết sức cần thiết để VRG kiện toàn công tác cán bộ quản lý. Đây là niềm vinh dự và tự hào, đồng thời cũng là nhiệm vụ hết quan trọng của các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Tôi tin tưởng rằng, với năng lực, kinh nghiệm chuyên môn cùng thời gian gắn bó của mình với tập đoàn, các đồng chí sẽ tiếp tục cùng với tập thể, lãnh đạo, người lao động phát huy tốt những kết quả mà VRG đã đạt được trong thời gian qua”. 

Ông đề nghị: “Sau buổi lễ công bố này, Tổ đại diện vốn, phối hợp với Hội đồng quản trị VRG, rà soát, phân công nhiệm vụ sớm cho các Phó TGĐ vừa được bổ nhiệm. Làm sao để phát huy tốt năng lực, sở trường, chuyên môn của cán bộ lãnh đạo, giúp VRG phát huy hiệu quả và phát triển hơn nữa trong thời gian tới”.

THANH HẢI

Tin cùng chuyên mục