Tự giới thiệu

Tặng sách “Kim chỉ nam - Hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp”

SGGP
Nhằm giúp cho những bệnh nhân hiểu rõ hơn về căn bệnh xương khớp, biết được cách phòng, chữa trị chính xác và khoa học về căn bệnh xương khớp, cuốn sách phổ cập khoa học về bệnh xương khớp “Kim chỉ nam - Hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp” sẽ được phát miễn phí trong phạm vi toàn quốc kể từ hôm nay.   

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Một khảo sát gần đây cho thấy, trong nhóm người trên 45 tuổi ở Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh xương khớp đã tăng lên đến 65%. Thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, viêm khớp gối là những căn bệnh có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất. 

Cuốn sách “Kim chỉ nam - Hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp” do các chuyên gia về xương khớp của Trung tâm chỉ đạo phục hồi xương khớp Viện Hàn lâm Nhật Bản biên soạn trong 8 năm, tổng hợp đầy đủ các nguyên nhân mắc bệnh và cách phòng, chữa trị của các bệnh như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đau thần kinh tọa, hẹp ống sống thắt lưng, căng cơ thắt lưng, viêm khớp gối, viêm màng hoạt dịch. Nội dung sách sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu, giải đáp mọi thắc mắc về bệnh xương khớp, sẽ là ngọn đèn sáng chỉ dẫn người đọc về cuộc sống khỏe mạnh.

Hàng triệu người bệnh xương khớp trong nước đã đọc và làm theo phương pháp của sách để có thể chiến thắng bệnh xương khớp, bước đi nhanh nhẹn. Cuốn sách này có thể được gọi là bách khoa toàn thư cho bệnh nhân xương khớp; những thắc mắc, triệu chứng về các bệnh như thoái hóa đốt sống cổ, thắt lưng và chân đều có thể tìm thấy ở trong sách! 

Với những ai chưa từng đọc cuốn sách này và đang chịu giày vò bởi căn bệnh xương khớp, mặc dù trước đây đã trải qua nhiều phương pháp điều trị nhưng đều không hiệu quả, thì hãy thử nghiên cứu cuốn “Kim chỉ nam - Hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp”. Do số lượng có hạn nên đơn vị phát hành đang ưu tiên tặng sách cho những bệnh nhân xương khớp trên 45 tuổi. Mỗi người chỉ được nhận một cuốn, mỗi ngày chỉ có 200 người được nhận. Liên hệ đường dây nóng: 1900.633.987. Chỉ một cuộc điện thoại, gia đình thêm mạnh khỏe!

Tin cùng chuyên mục