Nhịp cầu nhân ái

Tặng 2.500 cuốn sách cho thiếu nhi trong các khu cách ly tại TPHCM

SGGPO
2.500 cuốn sách của Hội đồng Đội Trung ương vừa đến TPHCM để vào với các em thiếu nhi tại những khu cách ly và trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn thành phố. Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã vận chuyển miễn phí số sách này.

Các em nhỏ trong các khu cách ly phải sinh hoạt trong hoàn cảnh thiếu thốn

Các em nhỏ trong các khu cách ly phải sinh hoạt trong hoàn cảnh thiếu thốn

Món quà sách phục vụ thiếu nhi gồm nhiều thể loại đa dạng, từ sách văn học, lịch sử đến kỹ năng sống, với mong muốn mang lại phương tiện giải trí lý thú và bổ ích cho các em nhỏ trong hoàn cảnh cách ly.

Hoạt động tặng sách cho các em nhỏ trong khu cách ly nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức Ngày cao điểm “Tình nguyện vì đàn em thân yêu” cấp Trung ương trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

Các hoạt động cao điểm sẽ diễn ra đồng loạt trong cả nước vào ngày 1-8. Chương trình tổ chức các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ, tặng quà, tặng nhu yếu phẩm cho thiếu nhi TPHCM, trong đó gồm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ có bố mẹ là y tá, bác sĩ, điều dưỡng đang tham gia tuyến đầu chống dịch…

Đại diện Trung ương Đoàn cho biết, mọi hoạt động của chương trình sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch của Chính phủ.

BÍCH QUYÊN

Tin cùng chuyên mục