Thông tin kinh tế

Tặng 108 máy tính bảng cho học sinh nghèo

Ngày 28-9, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tham gia chương trình trao học bổng Lương Định Của và thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo trên địa bàn TPHCM. Lễ trao tặng được tổ chức tại Hội trường Huyện ủy Cần Giờ do Hội Nông dân TPHCM chủ trì tổ chức.

Đại diện EVNHCMC trao thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh tại Huyện Cần Giờ

Đại diện EVNHCMC trao thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh tại Huyện Cần Giờ

Nhân đầu năm học 2021-2022, chương trình đã trao tặng học bổng và thiết bị học tập với tổng giá trị hơn 1,4 tỷ đồng, gồm: 108 máy tính bảng cho học sinh thuộc diện hộ nghèo cần hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến, 64 suất học bổng cho khối tiểu học và 519 suất học bổng cho các khối THCS, THPT...

Chương trình do Hội Nông dân tổ chức với sự tham gia của các đơn vị tài trợ, trong đó có Tổng Công ty Điện lực TPHCM. Nhiều năm qua, EVNHCMC đồng hành cùng Hội Nông dân TPHCM trong các hoạt động xã hội từ thiện tại các huyện ngoại thành, đặc biệt là tài trợ học bổng cho những em học sinh có cảnh khó khăn, bất hạnh.

Năm 2021, EVNHCMC tiếp tục ủng hộ quỹ học bổng Lương Định Của 200 triệu đồng để cùng chung tay góp sức với Hội Nông dân TP chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

 


LINH ĐAN

Tin cùng chuyên mục