Đà nẵng - Thành phố đáng sống

Tặng 1000 giỏ xách đi chợ cho nữ công nhân

SGGPO
Sáng 7-12, VPĐD Agribank miền Trung phối hợp với Ban quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Giỏ xinh trao tay – Giảm ngay rác thải nhựa” và tặng 1.000 giỏ xách đi chợ cho các chị em công nhân.

 Tại chương trình, Ông Nguyễn Tiến Trường - Phó Trưởng VPĐD Agribank miền Trung cho biết, thời gian qua, Agribank tích cực thực hiện hóa thông điệp “Agribank - Vì tương lai xanh”, “Agribank - Nói không với rác thải nhựa” thông qua các hoạt động thiết thực như: cho vay ưu đãi phục vụ nông nghiệp sạch, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vì sức khỏe cộng đồng; ngày Chủ nhật Xanh – ra quân làm sạch môi trường, bãi biển...

Tặng 1000 giỏ xách đi chợ cho nữ công nhân  ảnh 1 VPĐD Agibank Miền trung trao tặng giỏ xách đi chợ cho nữ công nhân, lao động KCN trên địa bàn 

Bà Nguyễn Ninh Họa My, nhân viên văn phòng chi nhánh Phong Phú TP Đà Nẵng cho biết, hầu hết các chủ quầy hàng đều gói vật phẩm trong những túi ni lông vì chị em công nhân có thói quen tiện đường ghé chợ có gì mua nấy. Với chiếc giỏ được tặng lần này, khi đi chợ bà có thể từ chối những chiếc túi ni lông từ chủ quầy hàng.

Tặng 1000 giỏ xách đi chợ cho nữ công nhân  ảnh 2 Các chị em công nhân nâng niu những chiếc giỏ xách được tặng
Dự kiến, trong tháng 12-2019, VPĐD Agribank miền Trung sẽ tiếp tục tặng thêm 1.000 giỏ xách cho chị em phụ nữ lực lượng vũ trang và 500 giỏ xách cho cán bộ nhân viên và người dân.

XUÂN QUỲNH

Tin cùng chuyên mục