Pháp luật

Tạm giữ hình sự đối tượng giết 2 người sau khi nhắc nhở nhóm thanh niên nẹt pô

SGGPO

Ngày 29-12, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Kim Long (SN 1991, ngụ ấp Phú Ninh, xã Song Phú, huyện Tam Bình) để điều tra về hành vi "Giết người".

Tạm giữ hình sự đối tượng giết 2 người sau khi nhắc nhở nhóm thanh niên nẹt pô ảnh 1 Đối tượng Nguyễn Kim Long

Theo điều tra ban đầu, vào chiều 28-12, Hồ Minh Nhựt (SN 2003, ngụ xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân) và Lê Bảo Vũ (SN 2004, ngụ xã Song Phú, huyện Tam Bình) cùng 5 thanh niên khác nhậu chung tại nhà một người bạn thuộc xã Song Phú.

Đến khoảng 22 giờ 50 phút cùng ngày, một thanh niên trong nhóm của Nhựt điều khiển xe mô tô nẹt pô trong khu đô thị Song Phú làm mất an ninh trật tự. Thấy vậy, Nguyễn Kim Long ra nhắc nhở nam thanh niên trên.

Tức giận do bị người khác nhắc nhở, nam thanh niên này về rủ những người nhậu chung quay lại đánh Nguyễn Kim Long.

Khi đến nhà Long, nhóm này dùng khúc gỗ đập hàng rào. Thấy vậy người anh bà con với Long (nhà gần đó) chạy ra can ngăn và xảy ra đánh nhau với nhóm thanh niên trên.

Cùng lúc này, Long trong nhà chạy ra tay cầm 1 lưỡi kéo đâm vào người của Nhựt và Vũ. Hậu quả, làm Nhựt tử vong tại chỗ, còn Vũ được nhóm thanh niên đi chung đưa đến Trạm Y tế xã Song Phú cấp cứu, nhưng tử vong trên đường đi.

Hiện, cơ quan công an đã tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Kim Long để phục vụ điều tra, xử lý.

QUỐC AN

Tin cùng chuyên mục