An ninh - trật tự

Tạm giữ đối tượng khống chế, dâm ô nữ sinh trong nhà vệ sinh

SGGPO
Trưa 15-12, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi dâm ô 1 nữ sinh lớp 9.  

Theo đó, sáng 14-12, Bảo đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của một trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Đối tượng đã khống chế, đe dọa 1 nữ sinh lớp 9 của trường trong nhà vệ sinh gần 2 giờ đồng hồ rồi thực hiện hành vi dâm ô. Trong quá trình thực hiện hành vi dâm ô, đối tượng Bảo còn dùng điện thoại của mình quay lại.

Tạm giữ đối tượng khống chế, dâm ô nữ sinh trong nhà vệ sinh ảnh 1 Đối tượng Bảo tại cơ quan công an
Bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, theo báo cáo của trường học nơi xảy ra sự việc, sáng 14-12, có 1 nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến gặp bảo vệ một trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột nói là người nhà của 1 nữ sinh lớp 9. Đối tượng này xin vào trường để đưa chìa khóa cho nữ sinh. Sau đó, bảo vệ nhà trường đã gọi 2 học sinh cờ đỏ của trường dẫn vào trường. Hai em này đi theo một đoạn thì đối tượng này lợi dụng sơ hở lẫn trốn vào khu vực nhà vệ sinh.

Tại đây, đối tượng đã khống chế 1 nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô. Sau khi xảy ra vụ việc, nữ sinh báo cho giáo viên chủ nhiệm và nhà trường thông báo cho cơ quan công an.

“Đối tượng này có biểu hiện bệnh hoạn, rất may nữ sinh này chưa bị xâm hại. Phòng cũng đã yêu cầu nhà trường động viên, làm công tác tâm lý để nữ sinh sớm ổn định tinh thần. Phòng sẽ yêu cầu trường họp kiểm điểm, nâng cao cảnh giác không để tình trạng tương tự xảy ra”, bà Hà cho biết thêm.

ĐÔNG NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục