An ninh - trật tự

Tài xế không có giấy phép lái xe còn đi ngược chiều trên cao tốc

SGGPO
Vừa qua, trên mạng xã hội phản ánh ô tô BKS 99A: 178.0x đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (hướng Hà Nội đi Thái nguyên). Sau khi phản ánh, Đội 4 (Cục Cảnh sát giao thông) đã vào cuộc xác minh và xử lý đối với trường hợp trên.
Chiều 16-5, Đội Tuần tra kiểm giao thông đường bộ cao tốc số 4, Phòng hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ (Đội 4), Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa xử lý một tài xế do có hành vi đi ngược chiều trên cao tốc.
Theo đó, thời gian qua, trên mạng xã hội phản ánh ô tô BKS 99A: 178.0x đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (hướng Hà Nội đi Thái nguyên). Sau khi phản ánh, Đội 4 đã vào cuộc xác minh và xử lý đối với trường hợp trên.
Theo kết quả xác minh, tài xế Nguyễn Văn C. (Sinh năm 1995, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) là người điều khiển xe ô tô con BKS 99A: 178.0x. Ông Trương Văn D. (Sinh năm 1976, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) là chủ phương tiện ô tô BKS 99A: 178.0x.
Tại thời điểm kiểm tra, tài xế C. không có giấy phép lái xe; không có giấy đăng ký xe theo quy định; không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. 
Hiện đội 4 đã lập biên bản xử lý nghiêm các hành vi trên đối với Nguyễn Văn C. và lập biên bản đối với chủ phương tiện vì đã giao phương tham gia giao thông cho người không đủ điều kiện.
Theo quyết định xử phạt, Nguyễn Văn C. bị phạt 24,5 triệu đồng, chủ phương tiện bị phat 5 triệu đồng.

ĐỖ TRUNG

Tin cùng chuyên mục