Y tế - Sức khỏe

Tài xế chở BN 1.440 âm tính lần 2 với SARS-CoV-2

SGGPO
Ngày 7-1, ông Trần Văn Khải, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết, tài xế chở bệnh nhân 1.440 âm tính lần 2 với SARS-CoV-2.

Tin liên quan

Tài xế chở BN1.440 âm tính lần 2 với SARS-CoV-2 ảnh 1 Chiếc xe 7 chỗ tài xế T. chở BN 1.440 và những người khác nhập cảnh trái phép

Theo đó, Sở Y tế Sóc Trăng cho biết, Viện Pasteur TPHCM vừa gửi kết quả âm tính lần 2 với SARS-CoV-2 đối với anh M.V.T. (30 tuổi, ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang) là tài xế đã chở BN 1.440 (tại Vĩnh Long) và những người khác nhập cảnh trái phép vào Việt Nam vào tối ngày 24-12-2020 (tại An Phú, An Giang).

Hiện tình trạng sức khỏe anh T. bình thường, không có biểu hiện ho, sốt và đang được cách ly, theo dõi sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Ông Trần Văn Khải, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết thêm: Trong hôm nay, Sở sẽ liên hệ với ngành y tế An Giang và chính quyền địa phương nơi tài xế T. cư ngụ để bàn giao về địa phương theo dõi, cách ly tại nhà theo quy định.

Được biết, tài xế T. sau khi chở BN 1.440 và những người khác nhập cảnh trái phép đã di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc hàng trăm người tại nhiều địa phương như: An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng... trước khi được phát hiện và cách ly.

TUẤN QUANG

Tin cùng chuyên mục