Y tế - Sức khỏe

Tài xế chở bệnh nhân 1.440 âm tính với virus SARS-CoV-2

SGGPO

Sáng ngày 29-12, ông Trần Văn Khải, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết, tài xế chở bệnh nhân 1.440 âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Tin liên quan

Theo đó, Viện Pasteur TPHCM đã cho kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 đối với anh M.V.T. (30 tuổi, ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang), là tài xế đã chở bệnh nhân 1.440 và 5 người khác nhập cảnh trái phép vào Việt Nam ngày 24-12 (tại huyện An Phú, tỉnh An Giang).

Hiện tình trạng sức khỏe anh T. bình thường, không có biểu hiện ho, sốt và đang được cách ly, theo dõi sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Tài xế chở bệnh nhân 1.440 âm tính với virus SARS-CoV-2 ảnh 1 Chiếc xe 7 chỗ do anh T. chở bệnh nhân 1.440 và 5 người khác nhập cảnh trái phép

Trước đó, sau khi dùng xe 7 chỗ chở bệnh nhân 1.440 và những người khác vượt biên trái phép, anh T. đã dùng chiếc xe này chở nhiều người, đi đến nhiều địa điểm khác nhau như: đi bảo trì xe, chở một số người đi các huyện Thới Lai, Cờ Đỏ (TP Cần Thơ), đi Rạch Giá (Kiên Giang), chở giáo viên đi họp ở huyện Thoại Sơn (An Giang), chở 8 người đi đám tang tại Sóc Trăng...

TUẤN QUANG

Tin cùng chuyên mục