Tự giới thiệu

Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đón tuổi mới, phơi phới vào hè”

SGGP
Chương trình dành cho các Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối ngân hàng TMCP Tiên Phong với nhiều quà tặng ý nghĩa, nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 13 năm ngày thành lập TPBank.

Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đón tuổi mới, phơi phới vào hè”

Khách hàng có cơ hội nhận phiếu quà tặng DOJI (có giá trị lên đến 3 triệu đồng), tai nghe không dây Apple AirPods Pro, đồng hồ thông minh Apple Watch S6 với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 1,6 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 10-5 đến hết ngày 09-7-2021, với địa bàn tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh, phòng giao dịch của TPBank.

Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm như SUN - Sống Chủ Động với 3 quyền lợi nổi bật là Bảo vệ an toàn tài chính trọn đời; tích lũy an toàn hiệu quả; chủ động hoạch định tương lai; hay sản phẩm SUN - Sống Sung Túc là giải pháp đầu tư hiệu quả, linh hoạt với sự bảo vệ toàn diện giúp khách hàng an toàn tài chính ở mọi giai đoạn của cuộc sống. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn những sản phẩm khác và các sản phẩm bổ sung được phân phối qua kênh TPBank.

Tin cùng chuyên mục