Thị trường - chính sách

Sử dụng dịch vụ “MoMo Tài chính” dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Kết hợp với các ngân hàng, công ty bảo hiểm và các tổ chức tài chính uy tín, “MoMo Tài chính” sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi. 

Sử dụng dịch vụ “MoMo Tài chính” dễ dàng mọi lúc mọi nơi

“MoMo Tài chính” cung cấp dịch vụ tài chính theo tiêu chí “4 Không” bao gồm: Không thủ tục phiền toái, Không chờ đợi, Không giấy tờ, Không tốn phí. Nhóm dịch vụ “MoMo Tài chính” được tích hợp ngay trên ứng dụng như một siêu thị tài chính dành cho người Việt với sự thấu hiểu sâu sắc về thói quen và nhu cầu của họ. 

Thay vì trực tiếp làm việc với các ngân hàng, công ty bảo hiểm và các tổ chức tài chính, giờ đây chỉ với ứng dụng MoMo trên chiếc điện thoại di động, mọi người dân đều có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ tài chính hiện đại mà không có rào cản nào.

Hiện tại các dịch vụ được tích hợp trên “MoMo Tài chính” bao gồm Thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng, Thanh toán phí bảo hiểm, Mua bảo hiểm, Bảo hiểm xe máy bắt buộc, Đầu tư, Ví Trả Sau, Vay tiền mặt, Quản lý hóa đơn.
Sử dụng dịch vụ “MoMo Tài chính” dễ dàng mọi lúc mọi nơi ảnh 1
Về việc ra mắt và tập trung phát triển nhóm dịch vụ MoMo Tài chính, ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch, Đồng Sáng lập Ví MoMo khẳng định: “Các hoạt động liên quan đến tài chính là một phần quan trọng và có tác động lớn đến cuộc sống của một người hiện đại. Việc bình đẳng trong tiếp cận các dịch vụ tài chính - hay còn gọi là tài chính toàn diện - do vậy càng trở nên một nhu cầu cấp thiết. MoMo Tài chính 4 Không là một phần trong nỗ lực của MoMo và các đối tác cung cấp dịch vụ tài chính trong việc đưa các giải pháp tài chính thông minh, hiện đại đến với mọi tầng lớp trong xã hội. Mỗi dịch vụ đều đã được “đo ni đóng giày” để phù hợp với các nhu cầu, mong muốn của người Việt”.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục