Sản phẩm công nghệ

Sony ra mắt loạt TV BRAVIA 2020 tại thị trường Việt Nam

Các dòng TV 8K LED Z8H, 4K OLED A8H, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh với những công nghệ đẳng cấp từng xuất hiện trên dòng MASTER Series.

TV BRAVIA 2020 nổi bật với sức mạnh tái tạo hình ảnh từ bộ vi xử lý X1 Ultimate mạnh mẽ nhất và công nghệ màu sắc TRILUMINOS TM Display độc quyền, mang đến trải nghiệm sống động và chân thực nhất. Được nâng cấp hiệu suất với công nghệ Frame Tweeter, Acoustic Surface Audio 2.2, Acoustic Audio Calibration, Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh hoàn mỹ.

Sony Z8H là TV 8K LED đầu tiên của Sony có mặt tại thị trường Việt Nam. Z8H sỡ hữu sức mạnh của bộ xử lý X1 Ultimate với cơ sở dữ liệu 8K có khả năng nâng cấp mọi hình ảnh lên gần chuẩn 8K.

Công nghệ TRILUMINOS TM Display mở rộng dải màu và tăng cường màu sắc, giúp tái tạo hình ảnh chất lượng cao 8K HDR ở gam màu tươi tắn, tự nhiên nhất. Công nghệ hình ảnh đẳng cấp là âm thanh đỉnh cao 2.2 kênh 60W với hai loa siêu trầm riêng biệt và công nghệ loa viền Frame Tweeter mang đến trường âm thanh rộng, đem lại cảm nhận âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình.

Sony ra mắt loạt TV BRAVIA 2020 tại thị trường Việt Nam  ảnh 1 Z8H
Với OLED A8H, Sony ứng dụng công nghệ X-Motion Clarity lần đầu tiên xuất hiện trên OLED TV, khả năng xử lý mượt mà những khung hình tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo được độ nét của hình ảnh, cùng với Pixel Contrast Booster giúp tăng cường độ tương phản cho hình ảnh có chiều sâu hơn.
Sony ra mắt loạt TV BRAVIA 2020 tại thị trường Việt Nam  ảnh 2 A8H
A8H được chạy trên hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí; trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV. Cùng Điều khiển thông minh bằng Voice Search trên remote với khả năng nghe hiểu 3 ngôn ngữ. 
Về X9500H có 3 kích thước màn hình 65 inch; 55 inch và 49 inch. X9500H được tăng cường chất lượng hình ảnh 4K bằng vi xử lý X1 Ultimate với bộ dữ liệu đặc biệt được dùng trên dòng TV 8K Z8H.
Công nghệ Full Array LED với X-tended Dynamic Range PRO 6x tăng cường độ tương phản bằng cách điều khiển từng vùng sáng theo từng cảnh phim trên hệ thống LED nền. Công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOS TM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên.
Sony ra mắt loạt TV BRAVIA 2020 tại thị trường Việt Nam  ảnh 3
Công nghệ xử lý chuyển động X-Motion Clarity kiểm soát chặt chẽ độ sắc nét và độ sáng của những khung hình tốc độ cao, giữ cho mọi pha hành động mượt mà và sắc nét. Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí; trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV. 

X9000H TV FULL ARRAY LED tối ưu hóa hình ảnh 4K với vi xử lý chuyên biệt X1 4K HDR. Với hiển thị hình ảnh TRILUMINOS TM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên.

Công nghệ xử lý chuyển động X-Motion Clarity kiểm soát chặt chẽ độ sắc nét và độ sáng của những khung hình tốc độ cao, giữ cho mọi pha hành động mượt mà và sắc nét. 

Sony ra mắt loạt TV BRAVIA 2020 tại thị trường Việt Nam  ảnh 4 X9000H 

Loa X-Balanced Speaker cải tiến kết hợp Acoustic Multi Audio mở rộng trường âm thanh và tăng cường cảm nhận âm thanh phát ra từ màn hình. Hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos cho các nội dung chất lượng cao.

Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí; trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV. 

Với X8050H TV 4K sở hữu đa dạng kích thước màn hình từ 43 inch đến 75 inch phù hợp với mọi kích thước phòng khách. Công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOS TM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên. 
Công nghệ hình ảnh tích hợp Dynamic Contrast Enhancer cùng Motionflow XR 200 tăng cường chất lượng tương phản hình ảnh và kiểm soát độ nét của khung hình tốc độ cao. Tăng cường chất âm trầm với thiết kế loa Bass Reflex Speaker và tăng hiệu suất âm thanh với X-Balanced Speaker (từ dòng 55” trở lên).
Sony ra mắt loạt TV BRAVIA 2020 tại thị trường Việt Nam  ảnh 5 X8050H
Với hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos cho các nội dung chất lượng cao. Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí; trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV.

Sony X7500H được tối ưu hóa hình ảnh 4K với vi xử lý hình ảnh X1, công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOS TM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên. Với tích hợp Dynamic Contrast Enhancer cùng Motionflow XR 200 tăng cường chất lượng tương phản hình ảnh và kiểm soát độ nét của khung hình tốc độ cao.

Sony ra mắt loạt TV BRAVIA 2020 tại thị trường Việt Nam  ảnh 6 X7500H
Cải thiện chất âm trầm với thiết kế loa Bass Reflex Speaker Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí; trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục