Tự giới thiệu

Sonkim Land và Viettel Networks trở thành đối tác chiến lược

Công ty Cổ phần Bất động sản SonKim (SonKim Land) và Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks) chính thức công bố là đối tác chiến lược triển khai hạ tầng viễn thông tại các dự án thành phố thông minh do SonKim Land thực hiện.

Sự hợp tác của SonKim Land với Viettel trong chiến lược cung cấp dịch vụ 4G/ 5G và giải pháp kết nối IoT (internet vạn vật) để phát triển nền tảng thành phố thông minh của Qualcomm, thiết lập mạng lưới hạ tầng viễn thông cho các dự án thành phố thông minh của SonKim Land. Và Dự án The 9 Stellars sẽ là dự án đầu tiên phát triển theo mô hình này.

Sonkim Land và Viettel Networks trở thành đối tác chiến lược ảnh 1
“Chúng tôi rất vui mừng khi Viettel trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ đa viễn thông cho các dự án thành phố thông minh của SonKim Land đặc biệt là Dự án The 9 Stellars. Với quan hệ hợp tác chiến lược này, các dự án thành phố thông minh chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thượng lưu trong viễn thông và góp phần cung cấp các tiện ích hàng đầu cho khách hàng”, ông Nguyễn Thanh Oai, Quyền Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục