Thông tin kinh tế

Solite “đốn tim” mẹ và bé với chương trình gặp gỡ độc quyền Minions hè 2022

Thương hiệu Solite thuộc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam vừa công bố chương trình vui hè độc quyền với Minions duy nhất từ trước đến nay, dành cho các bạn nhỏ mang tên "Mẹ và bé săn 48 Macbook mỗi ngày". 

Những khách hàng may mắn đầu tiên trúng thưởng Macbook Air

Những khách hàng may mắn đầu tiên trúng thưởng Macbook Air

Đây là năm thứ hai Solite tiếp tục hợp tác với Minions nhằm tạo ra các trải nghiệm mùa hè đáng nhớ cho các em. Sự kiện sẽ diễn ra tại Vạn Hạnh Mall - TPHCM từ ngày 25-6 đến 10-7-2022, để tham gia, mẹ và bé chỉ cần thực hiện các bước đơn giản: mua Solite x Minions, tìm thẻ bài bên trong, scan QR Codes, sau đó là chờ đón quà trúng thưởng và tham dự sự kiện.

Nhằm giúp các khoảnh khắc kết nối của mẹ và con thêm mềm dịu và bền chặt, Solite đã tung ra bộ sưu tập sản phẩm Solite Minions dành riêng cho hè này với bao bì nhân vật Minions độc đáo, đa dạng trên từng thiết kế. Không chỉ được thưởng thức những chiếc bánh mềm dịu có hương vị thơm ngon khó cưỡng, thỏa thích đắm chìm trong những hoạt động vui nhộn hay mãn nhãn với hình ảnh những không gian đầy sáng tạo từ bộ phim, các bé còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi trong Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. 

THÁI LAN

Tin cùng chuyên mục