Xã hội

Sóc Trăng: Mang Trung thu đến với trẻ em nghèo

SGGPO
Tối ngày 8-9, Đồn Biên phòng Vĩnh Hải, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng khu vực biên giới biển có hoàn cảnh khó khăn.
Sóc Trăng: Mang Trung thu đến với trẻ em nghèo  ảnh 1 Các cháu thiếu nhi vùng biên giới biển Sóc Trăng tham gia chương trình “Đêm trăng cho em”

Với chủ đề “Đêm trăng cho em”, các cháu được tham gia các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc, trong niềm vui tươi, đầm ấm.

Dịp này đồn Biên phòng Vĩnh Hải đã trao tặng 250 phần quà với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng gồm, bánh kẹo và lồng đèn. Các phần quà được trao cho các con em đồng bào dân tộc Khmer, các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hải và Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu.

Sóc Trăng: Mang Trung thu đến với trẻ em nghèo  ảnh 2 Chiến sĩ biên phòng tỉnh Sóc Trăng trao quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn 

Tại Cà Mau, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Trần Văn Hiện đã thăm và tặng 60 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dạy tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật - mồ côi Nhân Ái, 54 suất quà cho trẻ em Khu lưu cư phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

NGỌC CHÁNH

TUẤN QUANG

Tin cùng chuyên mục