Sản phẩm công nghệ

SmartPOS - thiết bị thanh toán đa năng

SmartPay - Ứng dụng thuộc Công ty TNHH TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet) vừa cho ra mắt SmartPOS - Thiết bị thanh toán được tích hợp nhiều chức năng hữu ích giúp nhà bán hàng quản lý giao dịch thanh toán và theo dõi hoạt động kinh doanh dễ dàng.

Thiết bị SmartPOS

Thiết bị SmartPOS

SmartPOS Mini là sản phẩm cảm ứng Android phiên bản bỏ túi, nhỏ gọn - thuận tiện để di chuyển và có thể trực tiếp gửi hoá đơn đến email của khách hàng khi thanh toán. Thiết bị này chấp nhận mọi hình thức thanh toán không tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng qua mã QR.

Sở hữu SmartPOS, nhà bán hàng sẽ dễ dàng quản lý thu chi, hạn chế rủi ro và tránh tiếp xúc khi thanh toán trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Trong giai đoạn thử nghiệm từ tháng 3 đến tháng 5, SmartPay đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhà bán hàng khi trải nghiệm SmartPOS. SmartPay sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện các tính năng trên thiết bị thanh toán thông minh này, đồng thời triển khai tiếp cận và truyền thông rộng rãi tới gần 100.000 nhà bán hàng vừa và nhỏ trên toàn quốc.

Ông Moin Uddin - Đồng Giám đốc điều hành SmartPay cho biết: “SmartPOS ra đời là một mắt xích quan trọng trong mục tiêu cách mạng hóa các sản phẩm, dịch vụ tài chính kỹ thuật số của chúng tôi. Điều này chứng tỏ cam kết đồng hành cùng nhà bán hàng vừa và nhỏ, giúp họ tiếp cận công nghệ tiên tiến nhanh hơn để duy trì khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế số”.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục