Xã hội

Sinh viên TPHCM đoạt giải thiết kế logo 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn

SGGP)

Vượt qua 755 tác phẩm tham dự cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, thí sinh Ngô Quang Trung, sinh viên năm 4 trường Đại học Quốc gia TPHCM đã được ban tổ chức lựa chọn trao Giải đặc biệt.

Ngô Quang Trung được ban tổ chức trao Giải đặc biệt

Ngô Quang Trung được ban tổ chức trao Giải đặc biệt

Ngày 17-1, tại Hà Nội, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam  và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc  phối hợp tổ chức lễ công bố logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. 

Đây là tác phẩm xuất sắc nhất trong số 775 tác phẩm tham gia cuộc thi thiết kế logo dành cho công dân Việt Nam và Hàn Quốc do Đại sứ quán hai nước đồng tổ chức trong tháng 10 và 11-2021. Trải qua các vòng bình chọn của các cán bộ, nhân viên Bộ ngoại giao, Đại sứ quán hai nước và đánh giá chuyên môn của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thí sinh Ngô Quang Trung, sinh viên năm 4 trường Đại học Quốc gia TPHCM đã được ban tổ chức lựa chọn trao Giải đặc biệt.

Tác phẩm đạt giải lần này dự kiến sẽ được sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông và sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc trong suốt năm 2022.

Xúc động trong lễ trao giải, Ngô Quang Trung chia sẻ: “Em cảm thấy vinh dự và rất hạnh phúc khi tác phẩm của mình được lựa chọn nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Em mong rằng tác phẩm nhỏ bé của mình sẽ góp phần vun đắp thêm nữa cho mối quan hệ hữu nghị ngày càng phát triển giữa hai nước trong tương lai”.

Dự kiến, năm 2022, đại sứ quán hai nước cùng các cơ quan liên quan hai bên sẽ tiến hành tổ chức nhiều sự kiện đa dạng để kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Chi tiết các sự kiện sẽ được thông báo trên trang chủ của đại sứ quán hai nước, các kênh truyền thông xã hội và báo chí địa phương.

MAI AN

Tin cùng chuyên mục