Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019

SGGPO
Trải qua 8 mùa giải thành công, chương trình Vietnam's Next Top Model 2019 đã chính thức quay trở lại với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”. Và siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019 ảnh 1 Võ Hoàng Yến chính thức đảm nhận Host chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019

Võ Hoàng Yến được biết đến là siêu mẫu có kinh nghiệp dày dặn, gây ấn tượng trong làng mẫu Việt Nam. Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn từng đạt danh hiệu danh giá là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Với khả năng catwalk tốt cùng cá tính mạnh mẽ rất riêng, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ.

Đặc biệt, Võ Hoàng Yến còn sở hữu kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và cố vấn catwalk cho nhiều chương trình lớn, trong đó phải kể đến vị trí cố vấn chuyên môn cho Vietnam’s Next Top Model 2017, mentor cho The Face Vietnam 2018,…

Đến với Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9, Võ Hoàng Yến tiếp tục được Ban tổ chức tin tưởng để trao cho vị trí “cầm cân nảy mực”.
Bằng kinh nghiệm của mình trên cương vị một người mẫu chuyên nghiệp lẫn một huấn luyện viên, Võ Hoàng Yến sẽ tiếp tục đóng vai trò dìu dắt, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến của mình với các thí sinh.
Chia sẻ về việc trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019, Võ Hoàng Yến rất hào hứng: "Dù đã từng ngồi ở vị trí cố vấn chuyên môn cho Vietnam’s Next Top Model trước đây nhưng lần trở lại này trong vai trò mới là host, Võ Hoàng Yến cảm thấy vừa thú vị vừa áp lực. Ngoài việc phát huy khả năng chuyên môn, Võ Hoàng Yến còn phải đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng hơn, với những thách thức đang chờ đón. Áp lực mà Võ Hoàng Yến gặp phải đó là làm sao thể hiện bản thân mình tốt nhất, xứng đáng với vị trí quan trọng được nhà sản xuất tin tưởng giao phó cũng như đáp lại sự tin yêu của khán giả và người hâm mộ”.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019 ảnh 2 Á hậu/Siêu mẫu Mâu Thủy cũng chính thức trở thành Mentor (Cố vấn Chuyên môn) cho chương trình
Ngoài Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Host Võ Hoàng Yến, Á hậu/Siêu mẫu Mâu Thủy cũng chính thức trở thành Mentor (Cố vấn Chuyên môn) của Vietnam’s Next Top Model 2019.
Cũng trong sáng 25-9 đã diễn ra vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2019 tại TPHCM. Năm nay với chủ đề “Be Unique - Hãy là duy nhất”, buổi sơ tuyển đã thu hút được hàng trăm bạn trẻ mang màu sắc đa dạng.
Buổi casting còn có sự quay lại của rất nhiều thí sinh từ Top Model Online 2019, những mùa Vietnam’s Next Top Model trước hay từ các cuộc thi khác quy tụ về để tìm kiếm cơ hội trở thành quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.
- Một số gương mặt nổi bật trong buổi casting Vietnam’s Next Top Model 2019:
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019 ảnh 3
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019 ảnh 4
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019 ảnh 5
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019 ảnh 6

KHẮC THI

Tin cùng chuyên mục