Văn hóa - Giải trí

Show diễn “Vùng trời bình yên”: Ngập tràn cảm xúc và màu sắc

SGGPO
Trong ánh nắng rực rỡ của buổi chiều đầu hạ ở phố cổ Hội An, show diễn Vùng trời bình yên - Homeland của VUNGOC&SON vừa trình làng bộ sưu tập resort 2022. 

150 thiết kế được chia làm hai phần, qua phần trình diễn của 7 vedette và 70 người mẫu. Chất liệu được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập là lụa, tơ, taffeta… Không chỉ đơn thuần trình làng các thiết kế, hai NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng còn gợi ý cách phối  phụ kiện vòng cổ ngọc trai thanh lịch.

Với phần 1 - đơn sắc, show diễn đem đến các thiết kế đơn giản về kiểu dáng và hút mắt ở màu sắc. Bảng màu đa dạng đủ các sắc độ, trải dài từ đỏ, xanh, vàng, hồng, tím, cam tới trắng. Những thiết kế đơn giản về kiểu dáng được nhấn nhá ở những chi tiết như bèo nhún, bốc tùng, đính kết 100% thủ công.

Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 1
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 2 Với phần 1 - đơn sắc, show diễn đem đến các thiết kế đơn giản về kiểu dáng và hút mắt ở màu sắc
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 3
Trang phục nam giới gây ấn tượng bởi sự đơn giản, thoải mái của tinh thần mùa resort. Các item như áo sơ mi oversize, quần short bermuda khi phối cùng bucket hat mang đến rõ hơn tinh thần dịch chuyển.
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 4
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 5
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 6
Phần 1 khép lại với hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà dạo chơi trên chiếc xích lô. Cô diện thiết kế oversize tông hồng cánh sen, với điểm nhấn đắt giá là phụ kiện khăn tóc.
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 7 Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Đồng thời, sự xuất hiện danh ca Bảo Yến với hai ca khúc Tình em xứ quảng, Chiều hạ vàng như một điểm nhấn mạnh đến cảm xúc mãnh liệt cho show diễn.
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 8 Danh ca Bảo Yến
Ở phần 2 - họa tiết, siêu mẫu Minh Tú và Á hậu Kim Duyên xuất hiện từ phía bờ bên kia của dòng sông, catwalk trên sàn runway nổi. Bộ đôi mang đến thiết kế đầm ngắn chữ A, đính kết hoa lá, phối cùng boots da đầy cá tính.
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 9 Siêu mẫu Minh Tú và Á hậu Kim Duyên catwalk trên sàn runway nổi
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 10
Những hình ảnh quen thuộc của Hội An như hoa giấy, chuồn chuồn, bắp ngô được cách điệu, đưa lên những thiết kế cơ bản quen thuộc của VUNGOC&SON. Trên nền màu sắc cam, hồng, tím…, các họa tiết càng thêm nổi bật.
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 11
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 12
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 13
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 14
Đặc biệt, show diễn lần này còn có sự xuất hiện của sắc đen. Điều này khá lạ khi VUNGOC&SON được biết đến là bộ đôi “Phù thuỷ sắc màu”, và giới mộ điệu đã quá quen thuộc với những màu sắc rực rỡ. Tông đen được sử dụng tiết chế, như một lời gợi ý về bảng màu đa sắc. Khi phối cùng họa tiết to bản rực rỡ lại càng thêm phần nổi bật.
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 15 Khép lại show diễn là bộ ba vedette Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương và Tiểu Vy. Hình ảnh kết show đầy thời trang mà cũng gợi nhắc vùng trời bình yên bởi hình ảnh cánh diều tuổi thơ.
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 16
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 17
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 18
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 19
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 20
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 21
Show diễn 'Vùng trời bình yên': Ngập tràn cảm xúc và màu sắc ảnh 22 Bộ đôi phù thủy sắc màu NTK Vũ Ngọc Tú và NTK Đinh Trường Tùng

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục