Thị trường - chính sách

ShopBack kỷ niệm tròn một năm có mặt tại Việt Nam vào ngày 8-8

Trong dịp này, ShopBack ra mắt hàng loạt chương trình ưu đãi hoàn tiền thật lên đến 88% giúp khách hàng tiết kiệm và hoàn tiền nhiều hơn khi mua sắm trực tuyến.

ShopBack kỷ niệm tròn một năm có mặt tại Việt Nam vào ngày 8-8

Chỉ trong một năm ra mắt, ShopBack đã hoàn hơn 27 tỷ đồng cho người tiêu dùng Việt Nam, giúp tiết kiệm chi tiêu thiết thực khi mua sắm online với hơn 250 thương hiệu và đối tác thương mại điện tử đã cộng tác với ShopBack như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Watsons, Adidas, L’Oreal Paris, Giftpop, Con Cưng, Fahasa…

Theo thống kê, Việt Nam đã có hơn 1,7 triệu khách hàng sử dụng tài khoản ShopBack đến thời điểm hiện tại. Tháng 6-2021, ShopBack Việt Nam ghi nhận tốc độ tăng trưởng số lượng người dùng gấp 4 lần. Đặc biệt, liên tục trong quý I, II năm 2021 ShopBack Việt Nam ghi nhận tăng trưởng gấp ba lần về doanh số và đơn hàng so với cùng kỳ năm trước.

Từ 1-8-2021 đến 12-8-2021, ShopBack Việt Nam mang đến hàng loạt quà tặng ưu đãi để tri ân khách hàng đã ủng hộ ShopBack trong một năm qua như hoàn tiền thật 88% duy nhất vào ngày 8-8.

Tham gia Thử thách trúng bánh kem với tiền thưởng 800.000 đồng, iPhone 12 Pro Max, PS5, Máy sấy Dyson, Xe đạp thể thao Giant và hàng ngàn mã giảm giá cùng tiền thưởng khác.

Tham gia TikTok Dance Challenge #ShopBack88 để trúng điện thoại iPhone 12 Pro Max và thú bông ShopBack từ 31-7 đến 12-8 và hoàn tiền và trúng quà mỗi ngày trên các thương hiệu nổi tiếng.

ShopBack cũng đóng góp vai trò vào việc mang đến giải pháp mua sắm tiết kiệm hơn, bên cạnh các ưu đãi từ các đối tác khi mua sắm trực tuyến, khách hàng còn nhận được khoản hoàn tiền thật vào tài khoản ShopBack. Trong 3 tháng gần nhất, ShopBack ghi nhận trung bình mỗi tháng tổng số tiền khách hàng đã rút về tài khoản ngân hàng từ tài khoản ShopBack là hơn 1,5 tỷ đồng.

Đánh dấu cột mốc một năm tuổi tại Việt Nam, ShopBack ra mắt tính năng “Check-in cùng ShopBack”- khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ShopBack, tham gia thử thách bằng cách check-in mỗi ngày để nhận tiền thưởng hoặc các phần quà may mắn.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn bấm yêu thích các đối tác trên ShopBack để nhận được thông báo tự động từ ShopBack khi có chương trình ưu đãi tăng hoàn tiền.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục