Thị trường - chính sách

ShopBack gọi vốn thành công thêm 30 triệu USD

SGGP
ShopBack, nền tảng hoàn tiền hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương gọi vốn thành công thêm 30 triệu USD trong vòng gọi vốn mở rộng - dẫn đầu bởi Temasek, cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Rakuten, EDBI, EV Growth, Cornerstone Ventures, và 33 Capital.

Thêm đầu tư, ShopBack thêm nhiều hoạt động cho thị trường

Thêm đầu tư, ShopBack thêm nhiều hoạt động cho thị trường

ShopBack có ba trung tâm nghiên cứu và phát triển được đặt tại Singapore, Đài Loan và Việt Nam với đội ngũ hơn 150 nhân tài từ kỹ sư, phân tích dữ liệu đến quản lý sản phẩm. Công ty là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tích hợp ứng dụng qua ứng dụng (app-to-app) và là đơn vị hoàn tiền trực tuyến đầu tiên mang đến trải nghiệm mua sắm mượt mà và thân thiện cho khách hàng của mình. 

Hiện tại, công ty đã phục vụ hơn 19 triệu khách hàng tại 7 quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. ShopBack thu hút khách hàng của mình thông qua việc hoàn tiền trên các ngành hàng đa dạng và phong phú bao gồm ngành hàng bách hóa, du lịch, thời trang, sức khỏe và sắc đẹp, nhu yếu phẩm và dịch vụ giao thức ăn. 

ShopBack gọi vốn thành công thêm 30 triệu USD ảnh 1 ShopBack  tại VN

Bên cạnh 45 triệu USD mà công ty đã công bố vào tháng 4 năm ngoái, quỹ đầu tư mở rộng sẽ được sử dụng trong việc tăng cường cơ sở hạ tầng công nghệ của ShopBack, mở rộng các nguồn dữ liệu để khai thác những tiềm năng kinh doanh mới, và thúc đẩy tăng trưởng các thị trường hiện hữu. Công ty đã huy động được tổng cộng 113 triệu USD kể từ khi thành lập vào năm 2014. 

Tại Singapore, công ty cũng đã mở rộng dịch vụ của mình với sản phẩm ShopBack Go, một ứng dụng hoàn tiền phục vụ cho việc mua sắm tại cửa hàng, ăn uống tại nhà hàng hoặc giải trí. Hơn thế nữa, ShopBack đã bắt đầu triển khai dịch vụ của họ ở Việt Nam và dự kiến sẽ hoạt động chính thức từ Quý 2 năm 2020.

Ông Henry Chan, Nhà sáng lập và là Giám Đốc Điều Hành của ShopBack phát biểu: “Với tư cách là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hoàn tiền thưởng, ShopBack rõ ràng có một cơ hội tuyệt vời để trở thành một phần của xu hướng mua sắm trực tuyến đang bùng nổ”. “Cải tiến sản phẩm và đặt khách hàng làm trung tâm là giá trị cốt lõi của ShopBack, và chúng tôi tự hào đã thay đổi lĩnh vực hoàn tiền thưởng thông qua việc cung cấp một cách thức đơn giản và tiện ích cho người dùng để tiết kiệm hơn khi mua sắm. Với quỹ đầu tư mới, chúng tôi sẽ phát triển những tính năng mới để giúp khách hàng tiết kiệm nhiều tiền và thời gian hơn khi đưa ra quyết định mua sắm thông minh.” - Ông nói thêm.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục