Thị trường - chính sách

Sau Thánh SIM, Vietnamobile ra Siêu Thánh SIM

SGGPO
Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile), với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison vừa cho ra mắt “Siêu Thánh SIM”. 

Đây là phiên bản nâng cấp “Phê tột đỉnh” của Thánh SIM tích hợp thêm nhiều ưu đãi vượt trội đặc biệt là miễn phí thoại, nhắn tin nội mạng và giảm giá thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút. 

Sau Thánh SIM, Vietnamobile ra Siêu Thánh SIM ảnh 1  Ban Giám đốc Vietnamobile trao Siêu Thánh SIM tứ quý cho khách hàng may mắn

Bắt đầu năm 2018 với việc cung cấp dữ liệu không giới hạn mang tính cách mạng với Thánh SIM, Vietnamobile đã khởi đầu nền tảng “Phê không tưởng” cùng nhiều chương trình và sản phẩm độc đáo như website chọn số đẹp, chương trình khuyến mãi khắp 23 tỉnh, thành trên toàn quốc… Tiếp nối những thành công mà nhà mạng đã đạt được và phát triển trên nền tảng ưu việt của Thánh SIM, Vietnamobile vừa trình làng phiên bản nâng cấp “Phê tột đỉnh” mang tên “Siêu Thánh SIM” cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. 

Sau Thánh SIM, Vietnamobile ra Siêu Thánh SIM ảnh 2 Ra mắt Siêu Thánh SIM vui nhộn, trẻ trung
Với phiên bản nâng cấp lần này, Vietnamobile hoàn toàn sử dụng đầu 10 số 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao của Siêu Thánh SIM. 
Siêu Thánh SIM tích hợp các ưu đãi đã có của Thánh SIM là cung cấp miễn phí cho người dùng data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày trong suốt 30 ngày.
Hơn thế nữa, sản phẩm còn miễn phí nội mạng (thoại, nhắn tin) và giá cước thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút. Sản phẩm lên kệ từ tháng 5-2018 với giá niêm yết là 60.000 đồng/SIM. Điều kiện bắt buộc để người dùng duy trì ưu đãi của Siêu Thánh SIM là nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng. 
Sau Thánh SIM, Vietnamobile ra Siêu Thánh SIM ảnh 3 Chỉ cẩn bấm lệnh *989# để nâng cấp Thánh SIM thành Siêu thánh SIM
Với các thuê bao Thánh SIM cũ muốn nâng cấp lên phiên bản Siêu Thánh SIM cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính, người dùng có thể bấm lệnh *989#, nhấn phím GỌI và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là hoàn tất thủ tục nâng cấp.  
Sau Thánh SIM, Vietnamobile ra Siêu Thánh SIM ảnh 4
Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Vietnamobile ra mắt Thánh SIM với ưu đãi không tưởng là miễn phí data đã tạo nên hiệu ứng tích cực trên thị trường viễn thông và được người dùng hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ. Tiếp nối thành công của Thánh SIM và nhận thấy ngoài nhu cầu sử dụng data, một lượng lớn người dùng Việt hiện nay vẫn có nhu cầu thoại và nhắn tin vì thế Siêu Thánh SIM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Vietnamobile hy vọng, khách hàng sẽ đón nhận và yêu thích Siêu Thánh SIM cũng giống như đã luôn ủng hộ Thánh SIM và Vietnamobile suốt thời gian qua”.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục