An ninh - trật tự

Sau chầu nhậu, người đàn ông tử vong tại phòng bếp của nhà người quen

SGGPO
Ngày 14-3, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ chiều 13-3, người dân đến tại nhà ông Trần Văn Quân (thôn Đắk Sô, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil) thì phát hiện ông N.M.K. (trú cùng thôn) đã tử vong tại phòng bếp, trên người có nhiều vết đâm nên trình báo cơ quan công an. Thời điểm này, ông Quân cũng không có mặt tại nhà.

Sau chầu nhậu, người đàn ông tử vong tại phòng bếp của nhà người quen ảnh 1 Công an huyện Đắk Mil hiện đang truy tìm ông Trần Văn Quân
Theo người dân tại khu vực, trước đó, trưa cùng ngày, ông Quân và ông K. cùng uống rượu với nhau và sau đó nghe tiếng 2 người có cãi cự. Khoảng 14 giờ cùng ngày, ông Quân đi xe máy rời khỏi nhà. Khi đi, ông Quân mặc áo khoác màu đen và đi xe máy nhãn hiệu Wave màu đen.

Theo Công an huyện Đắk Mil, quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra đặt nghi vấn ông Quân là người gây ra cái chết của ông K..

Hiện Công an huyện Đắk Mil đang truy tìm ông Quân để phục vụ công tác điều tra.

ĐÔNG NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục