Văn hóa - Giải trí

Sau 14 ngày cách ly, Châu Bùi rạng rỡ với thời trang vì môi trường

SGGPO
Vừa trở lại sau đợt cách ly dài ngày với kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, Châu Bùi một lần nữa ghi điểm với phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung, pha lẫn một chút hồn nhiên, nhí nhảnh với với bộ lookbook cùng chiếc áo khoác “No, Thanks!” của nhà thiết kế (NTK) Tom Trandt.
Sau 14 ngày cách ly, Châu Bùi rạng rỡ với thời trang vì môi trường ảnh 1
Sau 14 ngày cách ly, Châu Bùi rạng rỡ với thời trang vì môi trường ảnh 2 Không ngại thử thách bản thân ở nhiều phong cách khác nhau, hình ảnh của Châu Bùi trong lần trở lại này khá khác biệt so với phong cách sang trọng, lịch lãm mà các tín đồ thời trang thường thấy.
Bộ ảnh sử dụng những tone màu tươi sáng, năng động cùng với các phối cảnh đặc tả lại những hoạt động hằng ngày của giới trẻ như dạo phố, shopping, cà phê cùng bạn bè.
Châu Bùi cho biết, sự kết hợp lần này với thương hiệu thời trang Môi Điên còn nhằm mục đích lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng trẻ bằng sự bền vững trong khâu thiết kế và sản xuất nên chiếc áo.
Sau 14 ngày cách ly, Châu Bùi rạng rỡ với thời trang vì môi trường ảnh 3 Trang phục mang xu hướng thời trang vì môi trường bền vững
Chiếc áo khoác “No, Thanks!” là một sáng tạo tâm huyết của NTK Tom Trandt, được tạo nên bằng cách tận dụng vải thừa từ ngành công nghiệp thời trang. Chiếc áo “No, Thanks!” là một sản phẩm tiếp nối chuỗi các sản phẩm thời trang bền vững, tái sử dụng 100% những mét vải denim thừa. Đây là loại vải được xử lý với phương pháp ít gây tác động nhất tới môi trường (giảm lượng nước cần thiết để sản xuất 1 chiếc quần jeans từ 40 lít chỉ còn 1 lít). Từng mét vải được tận dụng tối đa để sản xuất chiếc áo khoác bằng những biến tấu về đường cắt may để đảm bảo hạn chế tối thiểu lượng vải dư thừa sau sản xuất.
Sau 14 ngày cách ly, Châu Bùi rạng rỡ với thời trang vì môi trường ảnh 4 Trang phục tái sử dụng 100% những mét vải denim thừa
Tính bền vững trong khâu sản xuất chưa phải là tất cả, Châu Bùi bật mí rằng cô còn thích chiếc áo khoác “No, Thanks!” bởi sự “diệu kỳ” của nó, vừa là áo khoác, lại không phải là áo khoác; và câu “No, Thanks!” được thêu trên lưng áo vẫn còn ẩn chứa một thông điệp sâu sắc hơn. Chiếc áo này sẽ khiến bạn từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác- Châu Bùi chia sẻ. Cô mong muốn sẽ góp phần làn tỏa thông điệp yêu thương môi trường đến các bạn trẻ.

MAI AN

Tin cùng chuyên mục