Xã hội

Sạt lở đất khiến 4 người trong một gia đình nhập viện cấp cứu

SGGPO
Mưa lớn kéo dài khiến đất đá ở trên đồi bị sạt lở, đổ xuống gây sập căn nhà khiến 4 nạn nhân trong một gia đình bị thương.

Tin liên quan

Ngày 16-7, một lãnh đạo UBND xã Buôn Tría, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sạt lở đất khiến 4 người trong một gia đình bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ đêm 15-7, trên địa bàn xã Buôn Tría diễn ra trận mưa kéo dài nên một lượng đất, đá ở trên đồi đã sạt lở đổ xuống gây sập căn nhà của bà Trần Thị Liễu tại đường tỉnh 687, thuộc thôn liên kết 1, xã Buôn Tría. Thời điểm này, vợ chồng bà Liễu và 2 người con ở trong nhà nên tất cả đều bị thương.

Sạt lở đất khiến 4 người trong một gia đình nhập viện cấp cứu ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc
Nghe tiếng kêu cứu, những người dân sống gần đó đến hỗ trợ, đưa 4 nạn nhân đi cấp cứu. Hiện các nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để điều trị.

Theo lãnh đạo UBND xã Buôn Tría, hiện đã chỉ đạo lực lượng đã đến dọn dẹp hiện trường. Đồng thời, xin ý kiến của UBND huyện Lắk để vận động những hộ sống gần nơi có nguy cơ sạt lở tạm thời di dời đến nơi an toàn.

 

MAI CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục