Nhịp cầu nhân ái

Saigon Tourist tổ chức chương trình vì cộng đồng tại Bến Tre

SGGPO
Ngày 20-6, tại Trường tiểu học Tam Phước (QL60, xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) phối hợp với bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM và Ủy ban Nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình “Khám chữa bệnh từ thiện và tặng quà cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre”. 

Saigon Tourist tổ chức chương trình vì cộng đồng tại Bến Tre

Về phía Saigontourist có sự tham gia của ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng Thành viên; ông Tô Tấn Dũng, Phó Tổng Giám đốc; cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên...
Trải qua hơn 43 năm hình thành và phát triển, Saigontourist khẳng định thương hiệu bằng sự kết hợp giữa hiệu quả kinh tế với các giá trị hướng đến lợi ích chung của xã hội, cộng đồng.
Hàng năm, Tổng Công ty luôn mở rộng, phát huy hiệu quả chương trình “Saigontourist vì cộng đồng”, thường xuyên tổ chức các chương trình “Học bổng Saigontourist”, “Ngày hội Trung Thu”, “Học bổng giải Golf Saigontourist”, “Xuân kết nối yêu thương”, tổ chức chăm lo Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách, hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nan y, đồng bào các tỉnh bị thiên tai do bão lũ và bà con nghèo vùng sâu vùng xa…
Hướng đến kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - Saigontourist (01/8/1975 - 01/8/2018), Saigontourist phối hợp với bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM và Ủy ban Nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình “Khám chữa bệnh từ thiện và tặng quà cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre”.
Saigon Tourist tổ chức chương trình vì cộng đồng tại Bến Tre ảnh 1
Đây là một trong chuỗi hoạt động chính mà Saigontourist mong muốn tri ân và thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, vì xã hội. Với đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM, Đoàn sẽ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc, điều trị và phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh ở giai đoạn đầu, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về công tác chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh cho bản thân và cộng đồng.
Chương trình sẽ khám, điều trị răng cho 250 người và khám nội khoa cho 250 người; tặng quà cho 130 gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng và người dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Tổng giá trị chương trình trên 300 triệu đồng. 
Saigon Tourist tổ chức chương trình vì cộng đồng tại Bến Tre ảnh 2
Thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 1975, trải qua chặng đường dài xây dựng và phát triển bền vững, đến nay Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành du lịch Việt Nam. Với hệ thống hơn 100 đơn vị trãi dài trên cả nước, hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực chính: Khách sạn – khu du lịch, Nhà hàng, Dịch vụ Lữ hành và vui chơi giải trí, với trên 18.000 CB.CNV có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, yêu nghề, tận tâm với công việc.
Hàng năm, Saigontourist đón tiếp và phục vụ hơn 2 triệu lượt khách, tổng doanh thu trên 20.000 tỷ đồng, tổng lãi gộp trên 4.900 tỷ đồng, đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

LÊ HOÀNG

Tin cùng chuyên mục