Người tiêu dùng thông minh

Saigon Co.op mang cơ hội việc làm đến với sinh viên

SGGP
Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, đẩy mạnh tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

Kênh bán lẻ đa dạng của Saigon Co.op mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Kênh bán lẻ đa dạng của Saigon Co.op mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên, giảng viên và nhân viên được trao đổi kinh nghiệm, tham gia các khóa đào tạo, ngày hội việc làm; nghiên cứu, góp ý xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo do UEF tổ chức. Hai bên nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm trong phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau theo lĩnh vực, thế mạnh của từng bên. Hàng năm, hai đơn vị tổ chức đánh giá định kỳ các hoạt động hoàn thành và phát triển các ý tưởng mới cho hợp tác tiếp theo.

“Saigon Co.op sẽ tạo điều kiện cho sinh viên UEF tham gia thực tập, kiến tập. Chúng tôi cũng trao đổi các thông tin tuyển dụng của Saigon Co.op cho Trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên tại trường. Tùy theo tình hình và chiến lược định hướng, Saigon Co.op sẽ tham gia đóng góp vào các chương trình tài trợ Quỹ học bổng dành cho sinh viên có nỗ lực trong học tập và rèn luyện”, ông Danh Quý, Giám đốc Phòng Tổ chức Nhân sự Saigon Co.op, nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Saigon Co.op cũng tham gia bố trí gian hàng doanh nghiệp tại Ngày hội tuyển dụng “UEF JOB FAIR 2022” của UEF. Tại đây, Saigon Co.op thực hiện sơ vấn, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp đối với sinh viên sắp tốt nghiệp có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

THƯ THẢO

Tin cùng chuyên mục