Thị trường

Sagrifood giảm 20% giá thịt heo thảo mộc dịp tết

Sagrifood thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá sốc 20% thịt heo thảo mộc Sagri tại các điểm bán, nhằm tri ân người tiêu dùng đã đồng hành công ty trong nhiều năm qua.

Sagrifood giảm 20% giá thịt heo thảo mộc dịp tết

Những năm gần đây, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) được người tiêu dùng gần xa biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm tươi sống như: thịt heo VietGAP, thịt heo thảo mộc Sagri và thực phẩm chế biến các loại như: xúc xích, giò chả, lạp xưởng, khô heo, chả giò …

Với tiêu chí kinh doanh vì người tiêu dùng, vì sức khỏe cộng đồng, hầu hết các sản phẩm do Sagrifood cung cấp ra thị trường hiện nay đều được kiểm soát chặt chẽ qua nhiều khâu “chăn nuôi - giết mổ - chế biến và phân phối” đến tận tay người tiêu dùng. Với tiêu chí trên đã giúp Sagrifood giữ vững lòng tin từ khách hàng trong nhiều năm qua.

Nhân dịp Tết đến Xuân về Sagrifood thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá sốc 20% thịt heo thảo mộc Sagri tại các điểm bán, nhằm tri ân người tiêu dùng đã đồng hành công ty trong nhiều năm qua.

Các điểm bán hàng thịt heo thảo mộc Sagri: Cửa hàng tiện lợi Sagrifood số 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa (phường 13, quận 5); 162 Nguyễn Thị Định (phường An Phú, quận 2); 285/180 Cách mạng Tháng Tám (phường 12, quận 10); 220/52 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 21, quận Bình Thạnh); 200 Dương Thị Mười (phường Tân Thới Hiệp, quận 12); số 3 Bến Súc (ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi) và hệ thống siêu thị Emart, Lotte mart.

H.T

Tin cùng chuyên mục