Sản phẩm công nghệ

RUN Together Việt Nam giới thiệu giày thể thao gắn chip ​

SGGPO
RUN Together Việt Nam chính thức giới thiệu giày thể thao gắn chip để đồng bộ dữ liệu vào ứng dụng di động để người dùng dễ dàng tập luyện chạy bộ mỗi ngày.

RUN Together Việt Nam giới thiệu giày thể thao gắn chip  ​

Giày RUN Together được thiết kế đặc biệt cho những người chạy bộ thể thao với công nghệ bọt khí Eva mang lại cảm giác đàn hồi êm ái cho bàn chân nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ cần thiết. Phần trên của giày được làm từ chất liệu cao cấp, mềm mại, dễ dàng vệ sinh.

RUN Together Việt Nam giới thiệu giày thể thao gắn chip  ​ ảnh 1 Giày RUN Together gồm có 3 màu vàng, xanh, cam. Kích cỡ từ 36 đến 44. Giá bán chính hãng là 1.200.000 đồng. Nhân dịp ra mắt, RUN Together gửi tặng người dùng voucher giảm 350.000 đồng, còn 849.000 đồng/sản phẩm
Đặc biệt, công nghệ NFC chính là điểm nổi bật của giày RUN Together. Theo đó, trong mỗi đế giày RUN Together đều được gắn một chip NFC cho phép kết nối với ứng dụng RUN Together trên smartphone người dùng. Từ đó, đồng bộ giày thật và giày ảo trong ứng dụng để người dùng dễ dàng tập luyện chạy bộ mỗi ngày.

Người dùng có thể tải ứng dụng RUN Together về điện thoại (hệ điều hành Android hoặc iOS) và quét chip NFC trên giày để kích hoạt hiển thị giày NFT trên ứng dụng. Ứng dụng RUN Together sẽ giúp đo được số bước chân, số kilomet quãng đường chạy, ghi lại các tuyến đường, lập bản đồ đường chạy, thống kê và phân tích quá trình luyện tập.

RUN Together Việt Nam giới thiệu giày thể thao gắn chip  ​ ảnh 2 Người dùng có thể tải ứng dụng RUN Together về điện thoại (hệ điều hành Android hoặc iOS) và quét chip NFC trên giày để kích hoạt hiển thị giày NFT trên ứng dụng
Người dùng cũng sẽ tìm được những người bạn mới có cùng sở thích chạy bộ, có thể nhắn tin và tạo nhóm để chia sẻ mục tiêu chạy và trải nghiệm cùng nhau. Đặc biệt, người dùng còn có thể kiếm tiền, đổi quà, nhận voucher thông qua việc chạy bộ để tích lũy token mỗi ngày.

Tại sự kiện này, RUN Together ký kết hợp tác với quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FundGo, thương hiệu giày thể thao Việt Nam Goya và Công ty công nghệ MoonLab. Theo đó, quỹ FundGo sẽ hỗ trợ RUN Together về mặt tài chính cũng như tư vấn các chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên… MoonLab trở thành đối tác chiến lược phát triển giải pháp công nghệ cho RUN Together Việt Nam.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục